อุทัยธานีคึกคัก ผู้ปกครองแห่ซื้อชุดนร.ให้ลูก-หลาน รับเปิดเทอม

ใกล้เปิดเทอมผู้ปกครองแห่พาบุตรหลาน เลือกซื้อชุดนักเรียนแน่นร้าน ขณะที่ทางร้านบริการปักชื่อฟรี เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง

อุทัยธานีคึกคัก ผู้ปกครองแห่ซื้อชุดนร.ให้ลูก-หลาน รับเปิดเทอม – Top News รายงาน

ผู้ปกครองแห่ซื้อชุดนร.

วันนี้ (13 พ.ค.67) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บรรยากาศ ที่ร้านกนกวรรณบูติค ซึ่งอยู่ติดกับขนส่งจังหวัดอุทัยธานี พบว่ามีบรรดาผู้ปกครองต่างพาบุตรหลาน มาเลือกซื้อชุดนักเรียน และกระเป๋า รองเท้ากันอย่างคึกคัก โดยปีนี้ทางร้านจัด ยังไม่มีการปรับขึ้นราคาชุดนักเรียนแต่อย่างใด และมีโปรโมชั่นบริการปักชื่อฟรี เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระผู้ปกครอง

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสำรวจพบว่า ชุดนักเรียนทั้งชายและหญิง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 350 บาท ทั้งนี้ก็แล้วแต่ไซส์หรือขนาด โดยไซส์ใหญ่สุด ราคาอยู่ที่ 450 บาท , ชุดเนตรนารี ราคาเริ่มต้นอยู่ 450 บาท  ขณะที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่ที่พาลูกมาซื้อชุดนักเรียนจะเลือกซื้อชุดเท่าที่จำเป็นเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย บางครอบครัวที่มีลูกหลายคน ใช้วิธีส่งต่อ โดยนำชุดไปปรับแก้ส่งต่อให้น้อง เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปได้อีก

ขณะที่ร้านขายเสื้อผ้านักเรียนในอำเภอต่างๆ มีผู้ปกครองพาบุตรหลานไปเลือกซื้อคึกคักไม่แพ้กัน  ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงเรียนในตัวอำเภอเมืองอุทัยธานี จะเปิดเรียนในวันที่ 16 พฤษภาคมที่จะถึงนี้พร้อมเพรียงกัน

  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯอนุทิน" แถลงเวทีผู้นำเศรษฐกิจเอเปค เสนอ 3 แนวพัฒนา เสริมศักยภาพขับเคลื่อนเครื่องยนต์ศก.โลก
ชุ่มฉ่ำจัดเต็ม ทั่วไทยเจอฝนตกหนัก เช็ก 47 จว.ฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.ฝนหนัก 70 %
บรรยากาศฮาโลวีนพัทยา คึกคัก ภายใต้ แสดงความอาลัย แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
ดีเจหนุ่มปากีสถาน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกลางถนนพัทยาใต้
ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​