“อุ๊งอิ๊ง” คุมทีม กทม.เพื่อไทย ตั้งกรรมการประเมินผลงาน สก. จี้ลงพื้นที่เข้มข้น

"อุ๊งอิ๊ง" คุมทีม กทม.เพื่อไทย ตั้งกรรมการประเมินผลงาน สก. จี้ลงพื้นที่เข้มข้น

แพทองธาร คุมทีม กทม.เพื่อไทย ตั้งกรรมการประเมินผลงาน สก. คอยให้คำแนะนำ ร่วมกำหนดแผน แนวทางปฏิบัติงานในพื้นที่รับผิดชอบ Top news รางาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ลงนามคำสั่งพรรคเพื่อไทย เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบการดำเนินงานของสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เนื่องจากพรรคเพื่อไทย ได้ส่งสมาชิกลงสมัครรับเลือกตั้ง สก. และมีสมาชิกได้รับเลือกตั้งส่วนหนึ่ง โดย สก. ได้ปฏิบัติหน้าที่มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว จึงควรมีการตั้งคณะกรรมการของพรรคขึ้นมาติดตาม ตรวจสอบการปฏิบัติหน้าที่และการดำเนินงานของ สก. ของพรรค เพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ในสภากรุงเทพมหานคร และการปฏิบัติงานในพื้นที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับนโยบายและแนวทางของพรรค

 

คุมทีม กทม.เพื่อไทย ตั้งกรรมการประเมินผลงาน สก. จี้ลงพื้นที่เข้มข้น

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยอาศัยอำนาจตามข้อบังคับพรรคเพื่อไทย พ.ศ. 2561 ข้อ 63 (7) จึงให้แต่งตั้ง “คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบการดำเนินงานของสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร” โดยมีองค์ประกอบและอำนาจหน้าที่ดังนี้ 1.นส.แพทองธาร ชินวัตร ประธานกรรมการ 2.นายจักรพงษ์ แสงมณี รองประธานกรรมการ 3.นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการ 4.นายดนุพร ปุณณกันต์ กรรมการ 5.น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ กรรมการ และ 6.นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ กรรมการและเลขานุการ

โดยอำนาจหน้าที่ 1.ติดตามและให้คำแนะนำการปฏิบัติงานของ สก. ในการปฏิบัติหน้าที่ในสภากรุงเทพมหานคร 2.ติดตามและให้คำแนะนำ สก. ของพรรค ในการลงพื้นที่ดูแลให้ความช่วยเหลือประชาชน 3.รับฟังข้อเสนอและความคิดเห็นของ สก. เพื่อร่วมกันพิจารณากำหนดแผนและแนวทางการปฏิบัติงานในเขตพื้นที่รับผิดชอบของ สก. 4.ประเมินผลการปฏิบัติงานของ สก. ของพรรคเพื่อเสนอให้คณะกรรมการบริหารพรรครับทราบ 5.อำนาจหน้าที่อื่นตามที่คณะกรรมการบริหารพรรค หรือหัวหน้าพรรคมอบหมาย 6.แต่งตั้งคณะทำงานเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งนี้

 

คุมทีม กทม.เพื่อไทย ตั้งกรรมการประเมินผลงาน สก. จี้ลงพื้นที่เข้มข้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เพื่อไทยกร้าวสุด "สส.อีสาน" เล่นใหญ่ เสนอกลางวงประชุมพรรค ลั่นถึงเวลาทวง "มหาดไทย" คืน
กลาโหมกัมพูชากล่าวหาไทยละเมิด MOU 2543
สถานทูตในอิหร่านเตือนคนไทยออกจากเตหะราน
ครม. เห็นชอบแต่งตั้ง "เกษร" เป็นผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย
อิสราเอลขู่คาเมเนอีระวังมีชะตากรรมเหมือนซัดดัม
ศน. ประกาศผลประกวดบรรยายธรรมระดับประเทศ 24 เยาวชนคนเก่ง รับโล่พระราชทาน "กรมสมเด็จพระเทพฯ"
“ไพบูลย์” ย้ำพปชร.ไม่ร่วมรัฐบาล “นายกฯอิ๊งค์” หาก “ภูมิใจไทย” ถอนตัวจากพรรคร่วม
สร.รฟท. ลงพื้นที่อีสาน ให้กำลังใจทหาร "ตาเมือนธม" คารวะทำหน้าที่ ปกป้องอธิปไตยแผ่นดิน
ก.แรงงานทำสำเร็จ นำประชุมบอร์ดค่าจ้าง ได้ข้อสรุป ปรับขั้นต่ำขึ้น 400 ต่อวัน เริ่ม 1 ก.ค.ทั่วกรุงฯ
‘สตง.’ ทำหนังสือด่วน ถึงอธิบดีสถ. เตือนชงโครงการใช้งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1.57 แสนล้าน ในเวลาแค่ 3 วัน ไม่รอบคอบ-เสี่ยงเสียหาย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น