ยังน่าห่วง! ยอดผู้ป่วยโควิด ยังพุ่งทะลุ 2 พัน ดับ 8 โคม่า 150 ราย

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันที่ 26 เมษายน 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,048 ราย ใช้เครื่องช่วยหายใจ 150 ราย และมีผู้เสียชีวิต จำนวน 8 ราย

วันที่ 26 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันที่ 26 เมษายน 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 2,048 ราย ซึ่งถือว่าลดลงจากเมื่อวานที่ 2,438 ราย

พบมีผู้ติดเชื้อจากต่างประเทศ 10 ราย เป็นผู้ติดเชื้อในประเทศ 2,038 ราย ตรวจพบจากระบบเฝ้าระวังและระบบบริการ 1,991 ราย จากการทำงานเชิงรุก ค้นหาในชุมขน โรงงาน สถานที่เสี่ยง 47 ราย ผู้ติดเชื้อสะสมกำลังรักษาตัว 25,767 ราย รักษาในโรงพยาบาล 20,461 ราย แยกกักตัวในรพ.สนาม 5,306 ราย นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ป่วยที่รักษาตัวในโรงพยาบาล ที่มีอาการหนัก 563 ราย ใช้เครื่องช่วยหายใจ 150 ราย และมีผู้เสียชีวิต จำนวน 8 ราย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดหัวใจเด็กประถมทั่วประเทศ แสดงความอาลัยถวายแด่ "สมเด็จพระพันปีหลวง" ผ่านบทเพลง "ไม่เห็นแต่รู้สึก"
เซ็น​ทรัลปากน้ำโพ!!!!เปิดงานเทศกาลหนังสือนครสวรรค์ ครั้งที่ 2
มทบ.32 รับการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจ มุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2568
กำนันรับร่อแจงคดีนำคนต่างด้าวเข้าเมือง ยันแค่ข้ามแดนทอดกฐิน–ไม่เกี่ยวขบวนการค้าคน
หนุ่มใหญ่ขับกระบะพาญาติ เข้าเมือง ขากลับรถเครื่องดับ เบรกไม่ทำงาน พลิกคว่ำ เจ็บ 9 ราย
ห้ามพลาด! บสย. ระดมทีมช่วย SMEs งาน Money Expo 2025 จ.เชียงใหม่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​