“ชัยธวัช” อดีตผู้ว่าฯเลย คว้าชัยนายกอบจ.เลย คะแนนนำลิ่วคู่แข่ง “แกนนำผู้ค้าลอตเตอรี่” แพ้สนามแรก

ผลการเลือกตั้ง นายกอบจ.เลย หลังจากเปิดหีบบัตรลงคะแนนทั้ง 14 อำเภอ ของจังหวัดเลย อันดับที่ 1 ได้แก่ นายชัยธวัช เนียมศิริ อายุ 63 ปี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเลย หมายเลข 1 คะแนน 119,334 คะแนน

“ชัยธวัช” อดีตผู้ว่าฯเลย คว้าชัยนายกอบจ.เลย คะแนนนำลิ่วคู่แข่ง “แกนนำผู้ค้าลอตเตอรี่” แพ้สนามแรก  Top News รายงาน

 

นายกอบจ.เลย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

 

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเลย (กกต.เลย) กำหนดให้วันอาทิตย์ ที่ 31 มีนาคมเป็นวันเลือกตั้ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย แทนตำแหน่งที่ว่าง หลังจากที่นายธนาวุฒิ ทิมสุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ได้มีหนังสือขอลาออกจากตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย โดยมีผู้ลงสมัครจำนวน 4 หมายเลข เบอร์ 1 นายชัยธวัช เนียมศิริ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เบอร์ 2 นายจีระศักดิ์ น้อยก่ำ แกนนำผู้ค้าลอตเตอรี่ พร้อมกับได้รับการสนับสนุนของกลุ่มของคนรุ่นใหม่

เบอร์ 3 นายนาวิน วังคีรี เบอร์ 4 นายชวลิตย์ น้อยดี โดยมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวน 500,509 คนนั้น

 

 

 

 

 

 

 

ล่าสุดเมื่ดช่วงค่ำวันที่ 31 มี.ค.67 ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ เบอร์ 1 นายชัยธวัช เนียมศิริ ได้คะแนน 119,334 คะแนน เบอร์ 2 นายจีระศักดิ์ น้อยก่ำ ได้คะแนน 99,031 คะแนน เบอร์ 3 นายนาวิน วังคีรี ได้คะแนน 8,544 คะแนน และเบอร์ 4 นายชวลิตย์ น้อยดี ได้คะแนน 3,060 คะแนน

 

 

ทั้งนี้มีผู้มาใช้สิทธิจำนวน 256,011 คน คิดเป็น 51 % มีบัตรเสีย 10,738 คะแนน 4 % และไม่ประสงค์ออกออกเสียง 15,304 คะแนน 6%

 

จากสถิติการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ยังไม่เคยมีผู้ว่าราชการจังหวัด หลังจากเกษียณราชการ และมาสมัครเป็นนายก อบจ. นายชัยธวัช เนียมศิริ หรือผู้ว่าอู๊ด จะเป็นคนแรกของจังหวัดเลย ที่จากเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเลย มาเป็นนายกอบจ.เลย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทูตอังกฤษประจำประเทศไทยเยือนโคราช ฝึกศิลปะแม่ไม้มวยไทย ณ ค่าย ต. ศิลาชัย ณ จังหวัดนครราชสีมา พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทางค่าย
อบจ.พิษณุโลก ส่ง จนท.-รถน้ำช่วยทำความสะอาดบ้านเรือน ปชช.
เพจดังแฉ "เขมร" จ้องฮุบ "ปราสาทคนา" สุรินทร์ เจอกัมพูชาสร้างฐานทหาร-บันไดไม้ทางขึ้น ทั้งๆ "กรมศิลป์" เคยสำรวจแล้ว ยันเป็นของไทย
“สีหศักดิ์" แต่งตั้ง "17 กุนซือ" ที่ปรึกษารมว.ต่างประเทศ ขับเคลื่อนนโยบายยุทธศาสตร์
ตำรวจศรีบุญเรือง รวบชาย 29 ปีพร้อมสิ่งเสพติด ยึดทรัพย์สินไว้ตรวจสอบเกือบสองล้านบาท
แม่ทัพภาคที่ 1 ย่องเงียบลงพื้นที่บ้านหนองจาน รับฟังข้อมูลจากหน่วยในพื้นที่ จ.สระแก้ว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​