วงการบันเทิงเศร้า “วินัย ไกรบุตร” เสียชีวิตแล้ว ในวัย 54 ปี หลังป่วยเรื้อรัง

วงการบันเทิงเศร้า "วินัย ไกรบุตร" เสียชีวิตแล้ว ในวัย 54 ปี หลังป่วยเรื้อรัง

Yเกิดข่าวเศร้าวงการบันเทิงไทย เมื่อพระเอกตลอดกาล วินัย ไกรบุตร เสียชีวิตในวัย 54 ปี จากอาการป่วยเรื้อรัง จนมีภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด    Top News รายงาน 

 

 

วินัย ไกรบุตร

ข่าวที่น่าสนใจ

สูญเสียพระเอกดังแห่งยุคไปอีกดวง หลัง เอ๋-อรชัญญาช์ ไกรบุตร ภรรยา เมฆ -วินัย ไกรบุตร แจ้งข่าวเศร้า โดยระบุว่า เมฆ วินัย ผู้เป็นสามี สิ้นลมอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 23.49 น. วันที่ 20 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา จากภาวะความดันตก ติดเชื้อในกระแสเลือด กระทั่งหัวใจหยุดเต้น นำมาซึ่งการเสียชีวิตในที่สุด และต่อมาล่าสุด เอ๋-อรชัญญาช์ ได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า หลับให้สบายนะค่ะ RIP

 

สำหรับ เมฆ วินัย ไกรบุตร ปัจจุบันอายุ 54 ปี นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของฉายา “พระเอกร้อยล้าน” ผู้มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ นางนาก เมื่อปี พ.ศ. 2542 ได้ป่วยเป็นโรคตุ่มน้ำพอง และต้องรักษาตัวเองมานาน จนต้องพักการทำงานในวงการบันเทิง รวมถึงย้ายครอบครัวกลับไปอยู่ที่ภาคใต้บ้านเกิด โดยได้อัพเดตอาการป่วยอยู่เสมอ พร้อมยังส่งกำลังใจพลังบวกต่อผู้อื่นอีกด้วย

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แม่ค้าจำหน่ายอาหารปลาภายในสวนสาธารณะหนองพระแล เผย ลอยกระทงปีนี้ กระแสกระทงอาหารปลา กระทงแฟนซีแมาแรง
พระราชกรณียกิจแห่งความทรงจำ “สมเด็จพระพันปีหลวง” กับหมู่บ้านจุฬาภรณ์พัฒนา 10
RICOH เปิดตัว "Ricoh Pro C5400S Series" เครื่องพิมพ์ดิจิทัลระดับโปรดักชันรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Where Color Meets Perfection ที่สุดของสีสันสู่ความสมบูรณ์แบบ
ครู-ครูบำนาญกว่า 300 ราย วอนรัฐเร่งแก้ปัญหาหนี้สิน
ต่างชาติ กว่า 1,500 คน จาก "เคเคปาร์ค" หนีเข้าไทยต่อเนื่อง หลังตึกถูกระเบิดทิ้ง ห่างจากไทย 500 เมตร
"ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" เผย กทม. ฝนตกหนักเกิน 100 มม. น้ำท่วมขังหลายพื้นที่ ระดับน้ำในคลองเพิ่มสูง เร่งพร่องน้ำต่อเนื่อง รับมือฝนตกซ้ำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​