หนุ่มใหญ่อ้างเป็นทหาร หัวร้อนไม่พอใจเด็ก 1 ขวบ กรี๊ดในร้านอาหาร ชี้หน้าด่าหยาบคาย

มีคลิปที่แชร์ในโซเชียล หนุ่มใหญ่อ้างเป็นทหาร หัวร้อนไม่พอใจเด็ก 1 ขวบกรี๊ดในร้านอาหาร เพราะรบกวนการคุยงาน ชี้หน้าด่าหยาบคาย

หนุ่มใหญ่อ้างเป็นทหาร หัวร้อนไม่พอใจเด็ก 1 ขวบ กรี๊ดในร้านอาหาร ชี้หน้าด่าหยาบคาย – Top News รายงาน

หนุ่มใหญ่อ้างเป็นทหาร

จากกรณีคลิปที่แชร์กันในโลกออนไลน์ ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง หนุ่มใหญ่รายนี้ ออกอาการหัวร้อน เกรี้ยวกราด ด่าหยาบคาย เพราะรำคาญเด็กที่กรี๊ดเสียงดัง

ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 มี.ค.67) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าว กับน.ส.อนุสรา หรือคุณผักบุ้ง อายุ 34 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว แม่ของน้องเจวา อายุ 1 ขวบ 5 เดือน (เด็กผู้ชาย) โดยให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ตนกับครอบครัวไปทานก๋วยเตี๋ยวที่ร้านแห่งหนึ่งย่านสนามบินน้ำ สักพักมีคู่กรณีเข้ามาที่ร้านนั่งคุยงานกันอยู่ประมาณ 3-4 คน ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจอะไร จากนั้นน้องเจวากรี๊ด 1 ครั้ง เพราะจะเอาปากกา คู่กรณีจึงหันมาบอกว่า “ให้ช่วยเงียบๆหน่อย พอดีคุยงานอยู่” ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ดี ตนก็ไม่โอเคแต่ไม่อยากมีเรื่องจึงรีบใส่รองเท้าให้น้องเจวา เพราะจะให้สามีพาน้องออกไปข้างนอก ระหว่างนั้นน้องเจวาได้กรี๊ดอีกครั้ง ทำให้คู่กรณีไม่พอใจและหันมาพูดว่า “จะเอามันออกไปเอง หรือจะให้ผมเอามันออกไป” ด้วยน้ำเสียงไม่ดีและดูกร่างมาก สามีของตนจึงตบโต๊ะ เพราะก็ไม่พอใจที่มาตะคอกใส่เด็ก ตนจึงอุ้มน้องเจวาออกมาจากโต๊ะ หลังจากนั้นสามีของตนและคู่กรณีจึงปะทะคารมกัน โดยคู่กรณีด่าครอบครัวตนด้วยถ้อยคำหยาบคาย และพูดว่า “มึงกล้ามีเรื่องกับทหารเหรอ?“ ซึ่งประโยคนี้มันทำให้ตนรู้สึกว่าทำไมต้องมากร่าง ใช้ยศ ใช้อำนาจ ใช้บารมีกับประชาชน มาคุยงานในร้านอาหารมันก็ไม่ใช่ ร้านอาหารใครก็เข้ามากินได้ มีสิทธิ์อะไรมาสั่งห้ามคนอื่น

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากนั้นตนเห็นท่าไม่ดีและห่วงความปลอดภัย จึงถ่ายคลิปและโทรแจ้งตำรวจ โดยทั้งคู่ยังทะเลาะกันอยู่ เจ้าของร้านก็เข้ามาห้าม แต่คู่กรณีก็ไม่หยุดและด่ากราดรวมถึงด่าเจ้าของร้านด้วย และผลักอกพนักงาน เจ้าของร้านจึงเชิญออกจากร้าน ระหว่างที่ทะเลาะกันคู่กรณีได้ข่มขู่ว่าไม่ยอมและจะเอาเรื่องครอบครัวเราให้ถึงที่สุด ซึ่งน้องเจวามีอาการสั่นและร้องไห้ตลอด ตนก็เป็นห่วงทั้งสามีและลูก ตนรู้สึกกลัวมาก ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ตนไม่รู้ว่าคู่กรณีเป็นใครและสามารถทำอะไรกับครอบครัวของตนได้บ้าง ซึ่งตนก็กลัวและห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะปกติจะอยู่กับลูกแค่ 2 คน เนื่องจากสามีทำงานต่างจังหวัด ตอนนี้ตนได้ไปแจ้งความที่สภ.รัตนาธิเบศร์ ยืนยันวันที่เกิดเหตุน้องเจวาไม่ได้กรี๊ดหรือโยนข้าวของมากมาย ตนพยายามควบคุมน้องตลอด ไม่ให้สร้างความรำคาญต่อลูกค้าท่านอื่น

น.ส.อนุสรา หรือคุณผักบุ้ง กล่าวต่ออีกว่า หลังจากลงคลิปในโซเชียลก็มีความคิดเห็น 2 ด้าน ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ส่วนตัวหากมีเด็กมากรี๊ดเสียงดังตนก็รำคาญ แต่คนเป็นพ่อแม่ก็คงไม่มีความสุขที่เป็นแบบนั้น สำหรับเรื่องที่ตนไปแจ้งความตอนนี้ต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียกคู่กรณีมาพูดคุยกัน ตนไม่ได้อยากมีเรื่องแต่ที่ต้องแจ้งความเพราะห่วงความปลอดภัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ
นราธิวาสเดือด! "โจรใต้" ถล่มยิงบ้าน ดับ 3 เจ็บ 2 ราย วันเดียวกัน พบป้าวัย 76 ถูกยิงดับกลางถนน
"ผอ.รพ."เมาแล้วขับ เจรจารอบ 3 ยอมจ่ายเยียวยาผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย
"กรมอุตุฯ" เตือน 42 จังหวัด รับมือฝนถล่ม อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน กทม.โดนด้วย
ฉะเชิงเทรา เปิดกิจกรรมโดรนแปรอักษร หนุนท่องเที่ยวฉะเชิงเทรา สร้างสีสันงานมหกรรมอาหารและ OTOP ฉะเชิงเทรา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น