ศาลรับฟ้อง 4 ก๊วนอ้างครอบครองปรปักษ์บ้านอากู๋

ศาลรับฟ้อง 4 ก๊วนอ้างครอบครองปรปักษ์บ้านอากู๋

ศาลรับฟ้อง 4 ก๊วนอ้างครอบครองปรปักษ์บ้านอากู๋

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.ศรีพรรณ สามัคคี, นางนิตยา สามัคคี, นายพลกฤษณ์ ทองคำ และ น.ส.มาลี คินน้อย ผู้ต้องหาในคดีบุกรุกบ้านอากู๋ เหมทัศน์ ซอยรามอินทรา 58 เดินทางมาที่สำนักงานอัยการมีนบุรี เพื่อรับฟังคำสั่งพนักงานอัยการ

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด ศาลอาญามีนบุรี มีคำสั่งรับฟ้องคดีอาญาที่จำเลยทั้ง 4 ราย ซึ่งศาลอนุญาตให้ประกันตัวจำเลยทั้ง 4 รายในชั้นพิจารณาคดี ด้วยวงเงินสดคนละ 50,000 บาท โดยไร้เงื่อนไขใดๆ เนื่องจากศาลเห็นว่า จำเลยทั้ง 4 ไม่มีพฤติการณ์หลบหนี

 

ทั้งนี้ จำเลยทั้ง 4 ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาในชั้นศาล แต่ทนายจำเลยแจ้งความประสงค์ที่จะไกล่เกลี่ย ศาลอาญามีนบุรีจึงนัดคุ้มครองสิทธิ์ทั้งสองฝ่าย ในเวลา 10.00 น.วันที่ 25 มี.ค.นี้ หากไม่สามารถตกลงกันในวันนั้น ศาลจะนัดพร้อมทั้งสองฝ่ายในเวลา 09.00น.วันที่ 7 พ.ค.เป็นลำดับถัดไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หวิดดับ! กองขยะล้นห้อง จุดเทียนบนหัวนอน เผาวอดห้องพ่อเฒ่า 69 ปี"
โฆษกทบ.โต้กลับ "กัมพูชา" บิดเบือนกล่าวหาไทย ย้ำทหาร-เจ้าหน้าที่คฝ. ดำเนินการ ระงับเหตุ "บ้านหนองหญ้าแก้ว" ตามหลักสากล ในเขตอธิปไตยไทย
ตำรวจสนธิกำลังฝ่ายปกครอง บุกทลายร้านค้ายึดน้ำท่อมและยาแก้ไอเถื่อน โดยเปิดร้านทำเล็บบังหน้า เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่
“นันทิวัฒน์” ฉะ "ผู้นำกัมพูชา" รู้ดีรบไม่ชนะไทย บิดเบือนคนเขมรเจ็บฟ้องชาวโลก ย้ำแก้ปมชายแดน ต้องเอาให้จบในรุ่นเรา
การส่งเสริมเกษตรกับการยกระดับกาแฟไทย : ก้าวสู่เวทีโลกท่ามกลางกฎ EUDR
"กรมส่งเสริมการเกษตร" พัฒนากาแฟภาคเหนือด้วยความรู้และนวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยีที่เหมาะสม สร้างคุณค่า เพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​