ตร.สืบสวนภาค 2 บุกรวบวัยรุ่นทั้งชายหญิง 68 คน เปิดห้องรวมตัวจัดงานปาร์ตี้ยาเสพติด เจอทั้งยาบ้า ยาไอซ์ เคตามีน จำนวนมาก

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 2 ได้นำกำลังบุกทลายปาร์ตี้ยา บ้านไม่มีเลขที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อไปถึงพบกลุ่มวัยรุ่น ทั้งชาย-หญิง กำลังเปิดเพลงเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับไฟเทค บางคนอยู่ในอาการมึนเมา เจ้าหน้าที่สั่งให้ปิดเพลง และเปิดไฟ

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการตรวจสอบ พบวัยรุ่นชาย 39 คน หญิง 29 คน รวม 68 คน พบสิ่งผิดกฎหมาย ทั้งอุปกรณ์เสพยา ยาบ้า ยาอี ยาไอซ์ เคตามีน บรรจุในซองพลาสติกจำนวนมาก พร้อมอาวุธปืน จากการสอบสวนทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นมาจากพื้นที่ อำเภอเมือง ศรีราชา และ พัทยา

โดยนัดรวมตัวมาจัดปาร์ตี้ยา ซึ่งตรงกับที่สายให้ข้อมูลกับชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่จึงนำลังเข้าจับกุมดังกล่าว ขณะนี้ ยังอยู่ระหว่างตรวจปัสสาวะ กลุ่มวัยรุ่น เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.ทางหลวงนครราชสีมา แข่งกับเวลาทานข้าวท้ายรถทางหลวง ขณะอำนวยการจราจรส่งประชาชนกลับเข้ากรุง
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
เชียงรายคึกคัก! รับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สิงคโปร์-เชียงราย ตั้งเป้านักท่องเที่ยวปี 69 ทะลุ 1.12 ล้านคน
คิงส์โรมัน จุดพลุรับปีม้าทองคำยิ่งใหญ่สนั่นโขง
น่าน จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2569 ตระการตาโดรนแปรอักษรน้อมรำลึกพระพันปีหลวง จุดพลุกว่า 2,000 นัด
สุพรรณฯ ชาวบ้านผวาตื่นเช้ารับปีใหม่กระสุนปริศนาตกทะลุหลังคาใส่ห้องนอน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​