“เค สามถุยส์” โผล่จันทร์ส่องหล้า ชูป้าย Welcome Home ยินดีต้อนรับ “ทักษิณ” กลับบ้าน

“เค สามถุยส์” โผล่จันทร์ส่องหล้า ชูป้าย Welcome Home ยินดีต้อนรับ “ทักษิณ” กลับบ้าน

“เค สามถุยส์” โผล่จันทร์ส่องหล้า ชูป้าย Welcome Home ยินดีต้อนรับ “ทักษิณ” กลับบ้าน  Top News รายงาน 

 

เค สามถุยส์

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 25 ก.พ.2567 ที่บ้านจันทร์ส่องหล้า นายนิยม นพรัตน์ (เค สามถุยส์) แกนนำกลุ่ม the red fc พรรคเพื่อไทย พร้อมคณะ ถือป้ายข้อความ “Welcome Home ยินดีต้อนรับนายกขวัญใจมหาชนคนเสื้อแดงกลับบ้าน” พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า ตนมาให้กำลังใจ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนทยกรัฐมนตรี ซึ่งมา 2-3 วันที่ผ่านมา ตนเห็นมีบุคคลซึ่งอ้างว่าเป็นคนเสื้อแดง แต่จริง ๆ แล้วเป็นฝูงซอมบี้ส้ม ได้เข้ามาคุ้มคลั่งตรงนี้ วันนี้จึงนำกำลังใจของคนเสื้อแดงแท้ ๆ มาส่งมอบให้กับ นายทักษิณ การเดินทางมาครั้งนี้ไม่ได้นัดหมายอะไร จึงไม่ได้เชิญชวนใครมาร่วมด้วย

 

 

 

สำหรับกรณีมีการระบุว่า นายทักษิณ มีอิทธิพลทางการเมืองนั้น เป็นการตัดสินใจของ นายทักษิณ เราไม่ก้าวล่วง แต่ใจจริงของคนเสื้อแดงอยากให้ท่านกลับมาช่วยหรือเป็นที่ปรึกษาให้กับรัฐบาล ให้ความเห็นเกี่ยวกับการบริหารประเทศ เพราะ นายทักษิณ เป็นคนมีความรู้ความสามารถเห็นได้จากผลงานที่ผ่านมา

“วันนี้ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้พบ เราต้องการให้ท่านพักผ่อน แต่ตั้งใจมาให้กำลังใจ ส่งกำลังใจ เชื่อว่าท่านก็ดูข่าวอยู่ อย่างที่ตนได้โพสต์เฟซบุ๊ก เสื้อแดงทั้งในประเทศและต่างประเทศฝากส่งกำลังใจให้นายกฯทักษิณ”

เมื่อถามว่า มีการมองว่า นายทักษิณ กลับมาทำให้ไทยมีนายกฯ 2 คน นายนิยม กล่าวว่า คงไม่ใช่เป็นนายกฯ 2 คน แต่เป็นการใส่ความของพรรคการเมืองตรงข้าม ต้องบอกว่าเป็นกระแสไอโอของพรรคส้ม และอยากย้อนถามพรรคก้าวไกล ตอนนี้ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และนายชัยธวัช ตุลาธน ก็ ไม่ใช่หัวหน้าตัวจริงแน่นอน แต่พรรคก้าวไกลมีถึง 3 คน

 

“เจตนาของคนเสื้อแดงต่อสู้มาตั้งแต่ต้น เพื่อเรียกร้องให้นายทักษิณกลับบ้าน เพราะถูกรัฐประหาร ไม่ได้รับความเป็นธรรม แต่พอกลับมาแล้วกลับมาบอกว่า นายกฯทักษิณ หักหลังประชาชน คนพวกกินส้มจนสมองเพี้ยน สติปัญญาไม่มี ตอนนี้กลายเป็นฝูงซอมบี้ไปแล้ว หันไปเชียร์ส้มแล้วแต่กลับไม่ภูมิใจในพรรคของตนเอง กลับมาอ้างว่าเป็นคนเพื่อไทยแต่ถูกทักษิณหักหลัง ต้องเผาเสื้อสีแดงทิ้ง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

GULF Sparks Smiles มอบรอยยิ้มสดใสให้ชุมชน ปี 5 หน่วยที่ 3 จุดประกายรอยยิ้ม สร้างโอกาสเข้าถึงทันตกรรมฟรีให้ชาวชลบุรี
"แม่ทัพภาคที่ 2" ย้ำมุ่งมั่นปกป้องอธิปไตยชาติ ชี้ปัญหาที่เกิดขึ้น ถือเป็นบทเรียน
“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น