“อุ๊งอิ๊ง” สุดทุ่มเท ใส่เฝือกอ่อนขาลุยงานตามเดิม พรุ่งนี้ร่วมงานตรุษจีนเยาวราช

"อุ๊งอิ๊ง" สุดทุ่มเท ใส่เฝือกอ่อนขาลุยงานตามเดิม พรุ่งนี้ร่วมงานตรุษจีนเยาวราช

อุ๊งอิ๊ง” สุดทุ่มเท ใส่เฝือกอ่อนขา หลังเล่นสกีล้มที่ญี่ปุ่น เจ้าตัวยันยังสามารถปฏิบัติภารกิจได้อยู่ ลุยงานตามเดิม พรุ่งนี้เดินทางร่วมงานตรุษจีนเยาวราช

 

อุ๊งอิ๊ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมายังบ้านเลขที่ 333 ถนนราชวิถี เพื่ออวยพรวันคล้ายวันเกิด นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า อายุครบ 69 ปี

ซึ่งภายหลังมอบกระเช้าผลไม้และอวยพรวันเกิดให้ นายสุวัจน์ นส.แพทองธาร ได้พูดคุยกับกับสื่อมวลชนพร้อมเปิดเฝือกอ่อนที่ขาขวาให้ดู ระบุว่า ที่เดินช้าเพราะขาเจ็บ เนื่องจากล้มจากการเล่นสกีที่ญี่ปุ่น หมอให้ใส่เฝือกอ่อนเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ แต่ตนต่อรองเหลือ 1 สัปดาห์ ยืนยันว่ายังสามารถปฏิบัติภารกิจได้อยู่ และพรุ่งนี้ก็จะเดินทางไปร่วมงานตรุษจีนที่ถนนเยาวราช ร่วมกับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ด้วยตามกำหนดการเดิม ก่อนจะเดินทางกลับ เพื่อร่วมการประชุมคณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ ครั้งที่ 2/2567 ที่ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คอหวยส่องเลขหางประทัด - ยอดเงินทอดกฐิน “ พ่อแก่พันล้าน “
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเสร็จสิ้นภารกิจสำรวจมหาสมุทรอาร์กติกครั้งที่ 15
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เชฟซินเจียงถ่ายทอดอัตลักษณ์ซินเจียงผ่านรสชาติอาหารต้นตำรับ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เฮลิคอปเตอร์'ฝีมือจีน โชว์บินผาดโผนในเทียนจิน
ไทย-เมียนมาร่วมใจ สานสัมพันธ์ทอดกฐินวัดหัวกรูด
ชาวพุทธนับหมื่นร่วมทอดกฐินวัดเขาโร ยอดบุญเกือบ 2 ล้านบาท 

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​