เตือนภัยอันตราย สะพานลอยคนเดินข้ามหน้าโรงเรียนปิดป้ายระวังไฟดูด

เตือนภัยอันตราย สะพานลอยคนเดินข้ามหน้าโรงเรียนปิดป้ายระวังไฟดูดหวั่นเกรงนักเรียนไม่อ่านป้ายอาจถูกไฟดูดวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไข

นี่คือสะพานลอยคนเดินข้าม โรงเรียนพานทองต้นสน 1 หมู่ 1 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จะมีผู้ใช้บริการเดินข้ามกันจำนวนมากทั้งเด็กนักเรียนและผู้ใช้แรงงานทำงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ที่ทางขึ้นจะมีป้ายติดไว้มีข้อความว่า ระวังอย่าจับราวไฟดูด ส่วนด้านบนสะพานมีสายสื่อสารพันอยู่จำนวนมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

สอบถาม น.ส.อันธิกาบุญถมนักเรียนโรงเรียนพานทองต้นสนเปิดเผยว่าตนรู้สึกไม่ค่อยปลอดภัยเพราะต้องใช้สะพานลอยประจำเห็นป้ายติดไว้ไม่ให้จับราวบันไดอยากให้เจ้าหน้าที่หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาปรับปรุงแก้ไขทางด้านนายพงษ์ศักดิ์ เปจะโปะ อายุ 44 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เผยว่ามีคนถูกไฟดูดตรงราวนี้หลายคนแล้วในช่วงเย็นมีคนโดนดูด ซึ่งเห็นว่ามีทาง อสม.ได้ประสานงานไปแล้วแต่ก็ยังไม่มาดู แต่มีป้ายมาติดไว้ว่าระวังจะจับราวไฟดูดแต่ยังไม่มีใครมาดูแลหรือมาเช็คว่ามีไฟขนาดไหนฝากหน่วยงานช่วยมาดูแลด้วยเนื่องจากอันตรายถ้าความมีฝนตกจะอันตรายมากกว่านี้อย่าให้รอเกิดเหตุสลดก่อนเลย

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"GILF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน
"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​