“ปราชญ์ สามสี” จัดเต็ม สวนเดือด “เก็ต ชินภัสร์” หลังวิจารณ์ซอมบี้สลิ่มไม่ปรับตัว รับสิ่งใหม่

"ปราชญ์ สามสี" จัดเต็ม สวนเดือด "เก็ต ชินภัสร์" หลังวิจารณ์ซอมบี้สลิ่มไม่ปรับตัว รับสิ่งใหม่

จากกรณีที่นายชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา อดีตรองโฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เก็ต ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา โดยมีเนื้อความดังนี้ สลิ่มมีอยู่ 2 กลุ่ม: กลุ่มที่ยอมรับความจริงและต้องการปรับตัว สร้างความ เปลี่ยนแปลง มีวิวัฒนาการ (มีหลายคนในกลุ่มนี้แอบหักมาให้ กำลังใจผม ไม่กล้าออกมาพูดเพราะกลัวทัวร์ลง) สลิ่มกลุ่มที่ 2 ไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมรับสิ่งใหม่ๆ ไม่ ยอมรับศักยภาพคนรุ่นใหม่ กลุ่มนี้คือ “ซอมบี้สลิ่ม” ตอนนี้ผมกำลังต่อสู้ทางความคิดกับ zombies 2 สีนี้อยู่ครับ (ซ้ายจัดกับขวาจัด) ปล: สังเกตได้ในภาพ ซ้อมบี้สีเหลืองส่วนใหญ่จะมีอายุ ส่วนสี ส้มจะเป็นวัยรุ่น… #สู้แล้วสู้อยู่สู้ต่อ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้าน ปราชญ์ สามสี ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า “ขออนุญาต ชี้แจง สั้นๆเพราะถือว่า คุณเก็ตพาดพิง สลิ่ม สว.(สูงวัย) นะครับ..เราไม่ได้ขัดขวางการปรับตัว แต่เรามองว่าทุกการเปลี่ยนแปลงย่อมมีเหตุอันสมควร ไม่ใช่นึกจะทำอะไรก็ได้ สังคมส่วนใหญ่จะพัง …สลิ่มอย่างเราเลยมองถึง ความสมเหตุผลทางกฎหมาย และหลักในการพิทักษ์ ชาติ ศาสนาแลพระมหากษัตริย์เป็นที่มั่น แต่ไม่ใช่ว่าเราจะไม่ปรับตัวอะไร …. สิ่งใดที่เป็นประเพณีแต่ทำไปแล้วกระทบต่อความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคม..เราปรับเปลี่ยนได้โดยที่ยังคงรักษา นิยามประเพณี ให้ได้มากที่สุด เช่น การดำรงอยู่ของสถาบันกษัตริย์ในพื้นที่ของประชาชน สถาบัน และรอยัลลิสต์ก็ปรับตัวเสมอ แต่ปรับตัวแบบที่เรายังให้เกียรติกันอยู่เสมอครับ … ในหลวงปรับแล้ว รอยัลลิส ปรับแล้ว สลิ่มปรับแล้ว….

นักการเมืองเมื่อไรจะปรับครับ? ในหลวง สอนเสมอ ให้เราชาวไทยอยู่ได้กับความเปลี่ยนแปลง โดยมีเครื่องมือช่วยเหลือคือ หลักการใช้ชีวิตแบบพอเพียง. เอาตัวรอดในทุกสภาวะที่มีขึ้นหรือลง … ในหลวงเองยังปรับตัว ในการใช้ชีวิตเลย… ประชาชนคนไทยก็ต้องปรับตัวทั้งนั้น…. แต่การปรับตัวก็ต้องใช้เวลาและการพูดคุย..ให้เกิดประโยชน์.ดีกว่าครับ ในหลวง ตรัสไว้เสมอแล้ว ไม่ว่าจะสลิ่มหรือใคร…. We love them all the same ทั้งนี้สภาและการเมือง มีไว้เพื่อราชประชาสมาสัยครับ และที่นี่คือ”ดินแดนแห่งการประนีประนอม” ป.สามสี ”

ไม่มีคำอธิบาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​