ตร.ปากช่อง ระดมกำลังล่าโจรปล้นทอง

ตร.ปากช่อง ระดมกำลังล่าโจรชิงทอง ล่าสุดคนร้ายได้ทองคำไปมูลค่ากว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท พร้อมปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรม

วันที่ 2 ก.ย. 2564 พันตำรวจเอกมานพ ภุชชงค์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจ ภูธรปากช่อง ระดมปล่อยแถวตำรวจ สายป้องกันและปราบปราม เพื่อกำหนดแผนงานการตรวจตู้แดงและตรวจตามแหล่งชุมชนต่างๆในพื้นที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา กรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิงเจ้าของร้านทองได้รับบาดเจ็บ และกวาดทองคำในตู้ร้านทองไป จำนวนหลายบาท หลังจากนั้นคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาทางด้านหลัง ห้างบิ๊กซี พฤติกรรมของคนร้าย จากการที่ได้จากกล้องวงจรปิด พบว่ามีความชำนาญในการใช้พื้นที่และคนร้ายน่าจะมาออก บริเวณชุมชนปางแก ซึ่งเป็นชุมชนใหญ่แห่งหนึ่งของ อำเภอปากช่อง ในส่วนของพฤติกรรมที่คนร้ายใส่เสื้อผ้า ชุด ฟู้ดแพนด้าเพื่อหลีกเลี่ยงความสนใจจากพี่น้องประชาชน ที่เดินทางเข้ามาในห้างสรรพสินค้า แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ วางใจ ยังคงออกสอบสวนกับบุคคลที่ ทำงานในลักษณะเดียวกัน

 

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง ส่งภาพคนร้าย ที่ถ่ายได้ในห้างบิ๊กซี ส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และสายป้องกันและปราบปราม ออกหาข่าวตามแหล่งและชุมชนต่างๆที่คาดว่าคนร้ายน่าจะยังอยู่ในชุมชน และอำเภอปากช่องในส่วนของพนักงานสอบสวน ล่าสุดทางพนักงานสอบได้สอบพยานบุคคลไปแล้วเกือบ 10 ราย และเก็บวัตถุพยานในที่เกิดเหตุ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภาค 3 และตำรวจภูธรจังหวัดลงพื้นที่สนับสนุนการทำงานเพื่อเร่งคลีคลายคดี ในส่วนเจ้าของร้านทองล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ในส่วนการปฏิบัติงานสายตรวจของสถานีตำรวจภูธรปากช่องในท้องที่ผ่านมาถือว่า งานสายตรวจมีความตรวจฉี่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่เกิดเหตุเป็นช่วงที่ร้านทองกำลังจะปิด และคนร้ายก็เข้ามาก่อเหตุดังกล่าว  ล่าสุดทองคำที่คนร้ายได้ไปมีมูลค่ากว่า 3 ล้าน 6 แสนบาท

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บุรีรัมย์ ระทึก ไฟไหม้กลางดึก อาคารเรียนเก่าแก่ "รร.บ้านโนนศิลา" วอดเสียหายทั้งหลัง
"อุตุฯ" เตือน 44 จังหวัด รับมือฝนตกหนัก กทม.โดนเต็มๆ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นาทีชีวิต! โดรนอพยพคนลอยฟ้าพ้นภัยบ้านถล่มในกว่างซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ทรายบำบัด' ในซินเจียง ดึงดูดคนรักสุขภาพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปลี่ยนสนามบินร้างเป็นสนามบินโดรนในเหอเฝย
สภา กทม. มีมติเลือก “เนติภูมิ รุ่งรุจิราลัย” ส.ก.เขตบึงกุ่ม เป็น รองประธานสภา กทม.คนที่ 1 เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่ไว้วางใจ
วธ.ชื่นชม “เยาวชนคนดี” 6 นักเรียนฮีโร่ ช่วยหลวงตานั่งวีลแชร์ตกน้ำ เตรียมมอบเกียรติเชิดชู 6 เยาวชนคนดีต้นแบบสังคม-สะท้อนจิตสำนึกดีงามเยาวชนไทย
"สุดาวรรณ" อำลาตำแหน่ง รมว.วัฒนธรรม ก่อนรับตำแหน่ง รมว.อว. ด้าน ปลัดวธ. นำ ขรก. ขอบคุณนำทัพขับเคลื่อน Soft Power - เศรษฐกิจวัฒนธรรมเป็นรูปธรรม
"หมอพรทิพย์" จี้แทงใจดำ การเมืองไทยยึดผลประโยชน์ เหตุไร้ผู้นำที่ดีบริหารปท. สวนปาก #ingshin จะตำหนิใคร มองตัวเองก่อน
"วัดดังเพชรบูรณ์" จ้างแบคโฮรื้อ "โรงเจ" ผู้ปฏิบัติธรรมเข้าขวาง เศษกระเบื้องหล่นใส่บาดเจ็บ ปมพิพาทยึดครองพื้นที่วัดนาน 10 ปี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น