ร่วมให้การต้อนรับ นายอำเภอสัตหีบ ท่านใหม่อย่างอบอุ่น พร้อมดูแลทุกข์สุขของ ปชช. ตามนโยบายของ ผวจ.ชลบุรี

วันที่ 12 ธ.ค.66 ณ ที่ว่าการอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี กลุ่มข้าราชการ ฝ่ายปกครอง นักการเมืองท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน กิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ ได้ให้การต้อนรับ นายภควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบคนใหม่ ที่ได้ย้ายมาจากอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ได้มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยภรรยา

ข่าวที่น่าสนใจ

นายภควัต ขันธหิรัญ นายอำเภอสัตหีบ กล่าวว่า ตนเองรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้มาดำรงตำแหน่งนายอำเภอสัตหีบแห่งนี้ แต่ก่อนตนก็วิ่งเล่นเที่ยวอยู่แถวนี้ และยังเคยเป็นนายอำเภอศรีราชา จึงทำให้เหมือนได้กลับมาบ้าน ที่ชลบุรี สำหรับการเดินทางมารับตำแหน่งในครั้งนี้ ขอขอบคุณทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นข้าราชการในพื้นที่ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านที่มาต้อนรับ และเจ้าหน้าที่จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่มาส่งกันอย่างเนืองแน่นและอบอุ่น จากนี้ไปหวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากองค์กรทุกภาคส่วนในการขับเคลื่อนการทำงาน ในการพัฒนาเมืองสัตหีบให้มีการเติบโต และมีการพัฒนาในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดนเฉพาะอย่างยิ่งนโยบายด้านต่างๆ ของท่านผู้ว่าราชการจังหวัด ที่ได้มอบหมายให้ดูแลทุกข์สุขของประชาชน

หลังจากนั้น ก็ได้กราบไหว้ศาลพระภูมิและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำอำเภอสัตหีบ และพบปะพูดคุยกับข้าราชการ นักการเมืองท้องถิ่น กำนันผู้ใหญ่บ้าน เพื่อปรึกษาหารือ และปัญหาอุปสรรค ของอำเภอสัตหีบ ที่จะต้องร่วมมือกันดูและแก้ไขต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รัสเซียเตือนภัยสึนามิหลังแผ่นดินไหว-ภูเขาไฟปะทุ
ชลบุรี สส.สัตหีบ ประดับธงชาติไทย บนสะพานลอยทั่วเมือง สัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจ ความเป็นไทย และ อธิปไตยอันมั่นคงของประเทศ
"เสธ.หิ" ลั่นอย่าหลงประเด็น ไทยไม่เคยไร้มนุษยธรรม ชี้ทหารกัมพูชายิงใส่ไทย คนเขมรเจ็บป่วยในปท.ควรรักษาเอง
จันทบุรี เข้าสู่วันที่ 10 แรงงานกัมพูชา 7,000 คน เดินทางกลับประเทศอย่างต่อเนื่อง
เท้ง นำฝ่ายค้าน หนุน งบฯ แอนตี้โดรน ป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่
"พ่อ-แม่ทหารกล้า" สุดซึ้ง "อนุทิน" รับปากช่วยสร้างบ้านหลังใหม่ หลังลูกชายพลีชีพสู้รบปกป้องอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​