กองทัพเรือ แจงชัด “สมรักษ์” ลาออกราชการแล้ว ลั่นปมฉาว ทร.ไร้ส่วนเกี่ยวข้อง

กองทัพเรือ แจงชัด "สมรักษ์" ลาออกราชการแล้ว ลั่นปมฉาว ทร.ไร้ส่วนเกี่ยวข้อง

จากกรณีที่นายสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ถูกกล่าวหาว่ากระทำผิดคดีอาญา ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีนั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางกองทัพเรือ ชี้แจงว่า เรียนพี่น้องสื่อมวลชนครับ กรณีของ นาวาตรีสมรักษ์ คำสิงห์ ร.น. ขอเรียนให้ทราบว่าสถานะตอนนี้ไม่ได้เป็นข้าราชการกองทัพเรือครับเนื่องจากว่า ได้ลาออกราชการเพื่อไปสมัครเลือกตั้ง สส. เมื่อวันที่ 1 เม.ย.66 การกระทำใด ๆ ของ สมรักษ์ ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับกองทัพเรือแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมการจัดหางาน" จับมือ Outsourcing Service เปิดลงทะเบียนแรงงานต่างด้าวสถานะไม่ถูกต้องตาม กม. วันแรกยื่นคำขอฯ มากกว่า 65,000 ราย
ผู้ว่าโคราชเปิดงาน “มหกรรมยานยนต์โลจิสติกส์ 2025” ผลักดันอีสานสู่ศูนย์กลางเทคโนโลยีขนส่งแห่งอนาคต
ฮือฮา! ไม่ธรรมดา “พรรคปวงชนไทย” น้องใหม่มาแรงสโลแกนโดนใจ “สร้างคน สร้างงาน”
"นายกฯอนุทิน" เปิดข้อความ "อันวาร์" ส่งด่วน ยันไม่มีคำพูด "ไทย-กัมพูชา" ตกลงหยุดยิง 4 ทุ่ม
เปิดภาพ ชุมชนเขมรโอรเสม็ดร้าง ปั๊มน้ำมันถูกบอม ขณะที่ สว.สุรินทร์ลงพื้นที่มอบของต่อเนื่อง
"พ่อลูกฮุน" สันติภาพกี่โมง "กองทัพภาคที่ 2" อัปเดตสนามรบศรีสะเกษ-สุรินทร์ ทหารเขมรระดมยิงหนัก ปืนใหญ่ ปืนค. BM-21 โดรนพลีชีพ เร่งชิงพื้นที่ยุทธศาสตร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​