“ส.ส.เพื่อไทย” ออกโรงแจง หลังดราม่าถังออกซิเจน แปะสติ๊กเกอร์!

ส.ส.ธีรรัตน์ ออกมาชี้แจงแล้ว หลังดราม่าสติ๊กเกอร์ ติดบนถังออกซิเจนช่วยโควิดของกู้ภัยฯ ระบุ ขอตรวจสอบรายละเอียดให้ชัดเจนก่อน

น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่สังคมออนไลน์เผยแพร่ภาพถังออกซิเจนของมูลนิธิกระจกเงาถูกติดสติ๊กเกอร์ที่มีชื่อและรูปภาพของตนเองทับตอนส่งกลับ ว่า เบื้องต้นเป็นการดำเนินการของทีมอาสาของตนเองที่นำถังออกซิเจนไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 และต้องการออกซิเจน ซึ่งภาพที่ปรากฎในโซเชียลฯนั้นคาดว่าอาจจะเป็นถังของมูลนิธิฯที่ไปปนกับถังออกซิเจนของตนเองที่มีอยู่แล้ว ทั้งนี้ตนขอตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้ติดการประชุมสภาฯ เพื่ออภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีเป็นรายบุคคล

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว
"ภูมิธรรม" มั่นใจพรรคร่วมฯเดินหน้าบริหารปท.ต่อ เหน็บ "ภท." ไม่เข้าใจสถานการณ์ ร้องขออย่าขยายขัดแย้ง
ไม่หวั่น ! การสู้รบบริเวณชายแดนเชื่อทหารสามารถปกป้องได้ยอมรับกลัวได้ยินเสียงปืนฝั่งเพื่อนบ้านแต่ไม่หนี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น