“เสี่ยแป้ง” โผล่อัดคลิปเปิดใจแฉเบื้องหลังหนี อ้างไม่ได้รับความเป็นธรรม

"เสี่ยแป้ง" โผล่อัดคลิปเปิดใจแฉเบื้องหลังหนี อ้างไม่ได้รับความเป็นธรรม

จากกรณีนายเชาวลิต ทองด้วง หรือ “เสี่ยแป้ง นาโหนด” นักโทษหนีคดีจากที่คุมขังโรงพยาบาลนครศรีธรรมราช ตั้งแต่วันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา และขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัว โดยมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหลายฝ่ายในพื้นที่ ประสานความร่วมมือกันในการปฏิบัติภารกิจครั้งนี้นั้น

 

 

ล่าสุด เสี่ยแป้ง ได้อัดคลิปเปิดใจหลังถูกไล่ล่าโดยกล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ที่ตนต้องหนี เพราะไม่ได้รับความเป็นธรรม โทษตนไม่ได้มาก แต่อยากให้รู้ว่าตนไม่ได้รับความเป็นธรรม ที่ผ่านมาได้ทำหนังสือถึงกระทรวงยุติธรรมหลายฉบับ แต่ไม่เคยได้รับการตอบรับ คดีของตน มีตนเพียงคนเดียวที่ไม่ได้รับการประกันตัว

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ เสี่ยแป้งยังบอกอีกว่า ผมยอมรับความจริงว่าอัยการโทรมาให้ผมไปช่วยว่าหลานโดนอุ้ม ผมคิดในใจว่าทำไมไม่แจ้งตำรวจ แต่ความจริงไม่ได้แจ้ง เพราะเขามาอุ้มเรื่องยาเสพติด เพราะเขาค้ายาเสพติด แต่มาหลอกให้ผมเข้าไป จนผมไปเจอกับตำรวจ อัยการที่ใช้ผมไป แต่สุดท้ายมาโยนความผิดให้ผมเรื่องยาเสพติด ผมไม่เคยมีคดียาเสพติด และไม่เคยเกี่ยวข้องเรื่องยาเสพติดแม้แต่คดีเดียว แต่ผมรู้จัก เคยพบเจอกับพวกค้ายาเสพติด แต่ยืนยันว่าไม่เคยค้ายาเสพติด ส่วนกรณีที่ตำรวจขึ้นไปปะทะนั้น ไม่ใช่ยาเสพติดของตน ตรวจ DNA ได้ ซึ่งวันนั้นตำรวจไม่ได้ขึ้นไปจับตน แต่ไปเพื่อวิสามัญโดยเฉพาะ ยิงใส่ตนด้วยปืน M79 จำนวน 10 กว่านัด คิดดูว่าหากตำรวจเป็นแบบนี้ ตนยอมเป็นโจรดีกว่า แต่ตนไม่ฆ่าใคร ลองถามคนที่วิ่งหนีดูได้ หลบหลังตนไม้ หากตนยิง เขาตาย แต่ตนไม่ยิง เพราะไม่ได้เป็นศัตรูกับเขา เขาก็มีลูกมีเมียมีครอบครัว

 

“ตนอยากให้ชาวไทยทราบว่ากระทรวงยุติธรรม ความเป็นธรรมไม่มีอยู่จริง ถ้ามีอยู่จริง ช่วยนำพวกที่ได้ประกันตัว ไปดำเนินคดี แล้วตนจะกลับไปมอบตัวทันที ดำเนินการตามกฎหมาย ขอให้ชาวไทยรับทราบว่ากฎหมายไทยเป็นแบบนี้ อีกอย่างขอพี่น้องชาวไทยอย่าไปพูดถึงทักษิณ เขากลับมาดำเนินการตามกฎหมายแล้ว อย่าไปพูดถึง พูดแต่เรื่องนี้พอ” เสี่ยแป้ง กล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​