กมธ.เชิญ “ชัยธวัช-เบญจา-สส.แจ้” แจงปมบ่อขยะปราจีนฯ หลังโดนแฉมีผู้ช่วยได้รับผลประโยชน์

กมธ.เชิญ “ชัยธวัช-เบญจา-สส.แจ้” แจงปมบ่อขยะปราจีนฯ หลังโดนแฉมีผู้ช่วยได้รับผลประโยชน์

วันนี้ นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ในฐานะประธานคณะกรรมาธิการการอุตสาหกรรม สภาผู้แทนราษฎร เปิดเผยว่า ในการประชุมกรรมาธิการในวันที่ 22 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น.มีวาระพิจารณาเกี่ยวกับกรณีปัญหาบ่อขยะที่ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ตามที่ นายวุฒิพงศ์ ทองเหลา ส.ส.ปราจีนบุรี ซึ่งถูกพรรคก้าวไกล ขับพ้นจากสมาชิกพรรค ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่ามีข้อพิรุธเกี่ยวกับการซื้อที่ดินเพื่อสร้างบ่อขยะ

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีนายทุนที่ดินเข้ามาเกี่ยวข้องและมีปัญหาที่สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนในพื้นที่ และมีอดีตผู้ช่วย ส.ส.ของนางสาวเบญจา แสงจันทร์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้น กรรมาธิการอุตสาหกรรม

จะได้เชิญนายวุฒิพงษ์ พร้อมด้วย นายชัยธวัช ตุลาธน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล , นางสาวเบญจา และเจ้าหน้าที่กรมโรงงานอุตสาหกรรม เขตพื้นที่ปราจีนบุรี เข้ามาชี้แจงในวันเวลาดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สำรวจ 'สนามฟุตบอลลอยน้ำ' แห่งใหม่ในซานตง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทิเบตอนุรักษ์ 'หมู่บ้านโบราณ' ใกล้ทะเลสาบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แพนด้ายักษ์ในเสฉวน โชว์วิทยายุทธนอนขอนไม้
แม่ทัพกุ้ง มอบเงินช่วยชายแดนไทย ลั่นประชาชนอดทนรออีกนิด ประชุม GBC เป็นบวก ก็อาจกลับบ้านได้
ศน. จัดประกวดเทศกาลกวนขนม "อาซูรอ" จังหวัดภาคใต้
วัดแสงแก้วโพธิญาณ เชิญร่วมบุญใหญ่ กฐินสามัคคี 11-12 ต.ค. 68 รับพระพุทธรูปมงคล-เหรียญมหาปราบสุดพิเศษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​