ตำรวจหนุ่ม เคลื่อนไหวแล้ว หลังภาพส่วนตัว โผล่ในข่าว

ตำรวจหนุ่ม เคลื่อนไหวแล้ว หลังภาพส่วนตัว โผล่ในข่าว

จากกรณี ในโลกออนไลน์พากันแชร์ข้อมูลว่า ตำรวจสายตรวจ ชื่อทศพร แก้วเกิด หรือ หมวดยิ้ม เป็นคนกู้ข้อมูลจากกล้องวงจรปิดที่ผู้กำกับโจ้สั่งให้ลูกน้องลบทิ้ง จมน้ำเสียชีวิตที่หน้าบ้านตัวเอง โดยระบุเนื้อหาว่า “ร่วมส่งฮีโร่ ขึ้นสวรรค์ หมวดยิ้ม นายทศพร แก้วเกิด” สายตรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ ซึ่งเป็นผู้กู้ข้อมูลจากกล้องวงจรปิด ผกก.โจ้ จมน้ำเสียชีวิตนั้น

ต่อมา พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เนื่องจากว่าตำรวจที่อยู่ในภาพ ไม่ได้อยู่สังกัด สภ.เมืองนครสวรรค์ ส่วนคลิปวงจรปิดนั้น ทางตำรวจไม่ได้รับจากตำรวจชั้นผู้น้อย แต่ได้รับจากบุคคลภายนอก ไม่ใช่ข้าราชการตำรวจ อย่างไรก็ตาม ขอย้ำว่าข่าวนี้ไม่เป็นความจริง เตรียมหาคนปล่อยข่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รับรายงานจากตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ว่า ได้ตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นข่าวปลอม เนื่องจาก สภ.เมืองนครสวรรค์ และ ตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ (บก.ภ.จว.นครสวรรค์) ไม่มีข้าราชการชื่อนามสกุลดังกล่าว อีกทั้งไม่มีข้าราชการตำรวจ ในสังกัด สภ.เมืองนครสวรรค์ เสียชีวิตจากกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด

ล่าสุด เฟซบุ๊ก เก๋า นครหงส์ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า“ข่าวปลอมนะครับทุกคน ผมยังไม่ตาย และสบายดีเสพอย่างมีสติ อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ ครับ”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่ แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบภัย มอบเงินและกระเช้าปลอบ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือกรณีบ้านพังทั้งหลัง
สนธิกำลังรวบ 52 แรงงานเถื่อนกลางดึก! จ่ายค่าหัว 1.8 หมื่น หวังเข้าอยุธยา-สุราษฎร์
ชุ่มฉ่ำแต่เช้า อุตุฯเตือนทั่วไทยเจอฝนฟ้าคะนอง ตลอดทั้งวัน 41 จังหวัดอ่วม กทม.ฝนหนัก 70 %
หนุ่ม ขี่รถ เข้าป่า หวังไปถ่ายรูปวิวน้ำตก ใช้ GPS นำทางพาหลงรถเสียหลักล้มกลางเนินเขา ต้องเดินเท้ากว่า 2 กม.ขอความช่วยเหลือ
ชาวบ้าน ผวา 2 แก๊งโจ๋เปิดศึก ไล่ตี ปาระเบิด กันกลางถนน
วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ วันพระบรมราชสมภพครบ 100 ปี "รัชกาลที่ 8"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​