“เด้ง ผบ.เรือนจำ” จ.นครศรีธรรมราช เซ่น “เสี่ยแป้ง” แหกคุก

จากกรณีที่นายเชาวลิต ทองด้วง หรือ แป้ง นาโหนด นักโทษชายตามคำพิพากษาศาลจังหวัดพัทลุง ก่อเหตุหลบหนีขณะเข้ารักษาอาการป่วยภายในโรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช และขณะนี้ยังไม่สามารถตามจับกุมตัวมารับโทษได้นั้น ล่าสุดมีรายงานอย่างไม่เป็นทางการว่า นายสหการณ์ เพ็ชรนรินทร์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ มีคำสั่งให้ นายณรงค์ หนูคง

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้บัญชาการเรือนจำกลางนครศรีธรรมราช และผู้คุมที่เกี่ยวข้อง เข้ามาสำรองราชการที่ส่วนกลาง ในระหว่างที่ดำเนินการสอบสวน เพราะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น และถือว่าการทำหน้าที่ส่วนนั้น ไม่สามารถทำหน้าที่ได้ ก็ต้องให้ผู้อื่นไปทำหน้าที่แทน หากภายหลังการสอบสวนสืบสวนเพิ่มเติม พบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้อง ก็ต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

นอกจากนี้ ยังได้ตั้งคณะกรรมสอบข้อเท็จจริง ว่าเหตุหลบหนีดังกล่าว มีเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์มีส่วนรู้เห็นหรือไม่ หรือเกิดจากความบกพร่องของเจ้าหน้าที่ โดยต้องสอบให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลา 5 วัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ราชบุรี/// รวมไทยสร้างชาติขยับเกมการเมือง ตั้งตัวแทนพรรค วางโครงสร้างจังหวัด เตรียมคัดสรรผู้สมัครครบ 5 เขต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทยาศาสตร์จีนไขปริศนาดินเหนียวจากด้านไกลของดวงจันทร์ .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัว 'หุ่นยนต์สุนัขนำทาง' เอื้อคนตาบอดใช้รถไฟใต้ดิน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สวนสนุกน้ำแข็ง'ใหญ่สุดในโลกเปิดวันแรกในฮาร์บิน
สมุทรสงคราม///ชื่นชมคนดีหมอแผนไทยหนุ่มวัย 28 ปี รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้าเก็บเงินได้ 4,500 บาท คืนเจ้าของ
เชียงใหม่ เริ่มแล้ว! จริงใจ ม่วนม่วนมาร์เก็ต ครั้งที่ 4 เปิดบ้านต้อนรับพี่น้องจากทั่วทุกสารทิศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​