“ลุงตู่” พาครอบครัวพักผ่อนเที่ยวญี่ปุ่น หลังไม่เคยเที่ยวกว่า 10 ปี

"ลุงตู่" พาครอบครัวพักผ่อนเที่ยวญี่ปุ่น หลังไม่เคยเที่ยวกว่า 10 ปี

วันที่ 16 ต.ค.66 ภายหลังจากที่ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พ้นตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ล่าสุด เพจ ศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรีหรือ “PMOC” เพจเฟซบุ๊กที่สนับสนุนการทำงานรัฐบาลลุงตู่ ได้เคลื่อนไหวเปลี่ยนชื่อเพจเป็น “พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีแห่งความเปลี่ยนแปลง” (Prayuth’s Memory of Change)

 

 

โดยแอดมิน ให้เหตุผลที่เปลี่ยนชื่อ เนื่องด้วย “ลุงตู่” หมดวาระลง จึงเห็นว่าควรช่วยกันเผยแพร่ผลงานที่เคยทำเพื่อประชาชน ตามแนวคิด #ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์

ทีมแอดมิน PMOC ขอกราบขอบพระคุณ FC ทุกท่าน ที่ส่งกำลังใจให้นายกฯลุงตู่ของเราอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เปิดเพจใน ต.ค.2562 จำนวน 77,463 follows รวมถึงขอปรับเปลี่ยนชื่อใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลง ในชื่อ #ผลงานพลเอกประยุทธ์นายกรัฐมนตรีแห่งความเปลี่ยนแปลง (Prayuth’s Memory of Change) เพื่อให้ครอบครัวเรายังเป็นส่วนหนึ่งในสังคมไทยในการสื่อสารผลงานของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์เพื่อประโยชน์ของชาติต่อไป

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนความเคลื่อนไหวของ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ ช่วงนี้ ได้พาครอบครัวศรีภรรยา “อาจารย์น้อง”นราพร จันทร์โอชา และลูกฝาแฝด บินไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เมื่อคืน (15 ต.ค.66)

โดย “ลุงตู่” พาครอบครัวไปญี่ปุ่นครั้งนี้ ไปแบบส่วนตัวซึ่งคนใกล้ชิดบอกว่า ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปีเลยทีเดียว ที่บินไปเที่ยวต่างประเทศกันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกๆ

 

ขณะเดียวกัน นายธนกร วังบุญคงชนะ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“ลุงตู่บอกว่า เป็นคร้้งแรกในรอบ10กว่าปีที่ได้มาเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว ผมเลยบอกท่านว่า เที่ยวพักผ่อนให้สนุกนะครับ ญี่ปุ่นอากาศกำลังดี”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระแก้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอรัญประเทศเก็บสายอุปกรณ์เชื่อมต่อไฟฟ้าไปยังกัมพูชา
"อนุทิน" เตือนอธิบดีกรมที่ดินคนใหม่ อย่าสุ่มสี่สุ่มห้า เพิกถอนโฉนดเขากระโดง ย้ำอย่าใช้ราชการกลั่นแกล้ง ลั่นไทยไม่สงบสุข เพราะคนแบบนี้
“กรมบังคับคดี” เชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมบริการและมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ ในงานมหกรรมการเงินโคราช “MONEY EXPO 2025” ครั้งที่ 19
เมืองคอนมอบป้ายรับรองแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารที่ผ่านการรับรองคุณภาพภายใต้สัญลักษณ์ Q
"รอง ผบ.ตร." เปิดปฏิบัติการกวาดล้าง "พระนอกรีต" จับแล้ว 154 ราย บางรูปไม่ยอมสึก สำนักพุทธฯ ยันให้ความร่วมมือตำรวจ 100%
"กองทัพบก" ส่งคลิปรถแทรกเตอร์ไทย เดินหน้าลุยล้างป่าช่องอานม้าแล้ว เร่งเคลียร์หน้าดินเก็บกู้ทุ่นระเบิด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​