เพจดัง แฉประวัติเชฟ ไล่ “หมอพรทิพย์” ไม่ได้เป็นเจ้าของร้าน อยู่กลุ่มตลาดหลวงด่าคนเห็นต่าง-สถาบัน

/ เพจวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร เปิดประวัตเชฟไล่ “หมอพรทิพย์” ชื่อ เอ้ ไม่ได้เป็นเจ้าของร้านซูชิ อยู่กลุ่มตลาดหลวง โพสต์ด่าคนเห็นต่างและสถาบัน

วันที่ 30 ก.ย. เมื่อเวลา 16.00 น. เพจวันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ความคืบหน้ากรณี ชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าของร้านอาหารชาวไทยในประเทศไอซ์แลนด์ ไล่ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา ออกจากร้าน โดยโพสต์ข้อความว่า #ทุกคนคะ มันชื่อเล่นว่าเอ้ พออยู่เมืองนอกเปลี่ยนเป็น E อารี หรือเจ๊ Alexander เลยนะคะ

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา โพสต์ข้อความว่า #ทุกคนคะ ตอนนี้หนูถึงเรคโยวิคแล้ว ตามมาค่ะ
คุณอารีย์ อยู่ไทยชื่อ เอ้ มาอยู่ไอซ์แลนด์ไม่ใช่เพราะความสามารถ แต่ตามคุณแม่ ที่ได้สามีใหม่เป็นชาวไอซ์แลนด์
คุณเอ้ รู้จักเจ้าของร้านชูชิเก่าที่เป็นเกย์ด้วยกัน แกเอ็นดูจึงส่งคุณเอ้ไปเรียนที่ญี่ปุ่น 1 ปี แต่กลับมาได้ไม่นาน คุณเอ้ก็ย้ายไปทำร้านที่เกิดเรื่อง แบบนี้คุณเอ้ ทรยศเขามั๊ยคะ
คุณเอ้ ไลฟ์บอกเป็นเจ้าของร้านซูชิ แต่เจ้าของจริงเป็นคนรัสเซียไม่ใช่หรือคะ คุณเอ้ได้ % จากยอดขาย แบบนี้เรียกหุ้นส่วนได้หรือคะ

คุณเอ้รู้มั๊ยคะ เมืองเรคโยวิคอยู่ได้เพราะการท่องเที่ยว การไล่นักท่องเที่ยวออกจากร้านอาหาร ทำให้เมืองเสื่อมเสียชื่อเสียงมากนะคะ
พี่เอ้อยู่กลุ่มตลาดหลวง โพสต์ด่าคนเห็นต่างและสถาบัน พี่เอ้จำได้มั๊ยคะโพสต์อะไรบ้าง ลบทันมั๊ยคะ
พี่เอ้และแม่อาจต้องได้รับการตรวจฉี่บ้างนะคะ เป็นเชพทำอาหารแต่กินน้ำแข็งมันไม่ดีต่อสุขภาพนะคะ

สุดท้ายหนูสัญญาจะไม่บอกเรื่องส่วนตัวพี่ว่าแม่และน้องทำงานอะไร พี่ชอบไปเที่ยวไหน อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวพี่เอ้ค่ะ พี่หาทางไปขอโทษหมอและไปเคลียร์กับเจ้าของร้านให้ทันนะคะ ซู่ ซู่ ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าส่งเสริมอาชีพและการตลาดในพื้นที่ คทช. ตามนโยบายรัฐบาลกระจายที่ดินทำกิน ยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกร ผ่านการรวมกลุ่มสหกรณ์และส่งเสริมนวัตกรรมการผลิตสู่ความเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
สระแก้ว บรรยากาศที่ด่านคลองลึก จ.สระแก้ว หลังประชุม JBC ไทย-กัมพูชา
"โฆษกกต." แถลงอัพเดทประชุม JBC "กัมพูชา" บรรยากาศดีปรับเข้าใจ ไทยเน้นย้ำไม่รับอำนาจศาลโลก
"ถวิล" ชี้กัมพูชารุกล้ำเกิดแล้วกว่า 400 ครั้ง ปมช่องบก เจตนายั่วยุยึดเป็นเจ้าของ แนะเดินหน้า MOU 43 เร่งปักปันเขตแดน
“สุขุม” อ่านมหิดลโพล เตือนระวัง “ทักษิณ” ซัดกลับ เหตุผลลัพธ์ไม่ถูกใจ
"มทภ. 2" ตรวจเยี่ยมทหารฐานฯ ปราสาทตาเมือนธม ชาวบ้าน-นักท่องเที่ยว แห่ให้กำลังใจ
"ฮุน มาเนต" พร้อมรับแรงงานกัมพูชากลับจากไทย โวในประเทศยังขาดอีก 7 หมื่นตำแหน่ง
กระทบแล้ว !! ฝ่ายกัมพูชาสั่งห้าม ผลไม้และสินค้าเกษตรเข้าประเทศ หน.ชุดด่านศุลกากรคลองใหญ่เริ่มตั้งแต่ 12.00 น.
ตราด ศุลกากรคลองใหญ่ เผยการค้าชายแดนหาดเล็กยังคึกคัก เข้าออกวันละ100-130 คัน แต่ยุ่งยากเพิ่มขึ้น
จันทบุรี พายุหวู่ติบ กระหน่ำสวนทุเรียนเสียหายยับก่อนเก็บเกี่ยว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น