“หมอวรงค์” ซัดก้าวไกล ตัวเองทำผิดแต่โทษกฎหมาย เตือนสังคมมีขื่อมีแป

“หมอวรงค์” ซัดก้าวไกล ตัวเองทำผิดแต่โทษกฎหมาย เตือนสังคมมีขื่อมีแป การเคารพกฎหมายจะทำให้สังคมสงบสุข

วันที่ 23 ก.ย. นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า พรรคนี้เมื่อคนของตัวเอง โฆษณาคาร์ฟเบียร์ ก็ด่ากฏหมาย มีคนถูกตัดสิทธิ์สมัครส.ส. เพราะโพสต์จาบจ้วง ก็ด่ารัฐธรรมนูญ ผมอยากเตือนพวกคุณว่า สังคมมีขื่อมีแป การเคารพกฏหมายเคารพกติกาบ้านเมืองเป็นสิ่งสำคัญ จะนำความสงบสุขมาสู่ประชาชน โดยเฉพาะประเทศไทย เป็นประเทศประชาธิปไตย ที่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ การสร้างความเคารพนับถือ สถาบันจึงเกิดขึ้นกับคนไทย
แต่คนพวกนี้แทนที่จะมีสำนึกเมื่อทำผิด กับโทษกฏหมายหรือโทษรัฐธรรมนูญ ผมบอกได้เลยว่า แม้จะมีขบวนการต่างชาติสนับสนุนพวกคุณ ถึงที่สุดคนไทยก็จะไม่ยอม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนเรียกร้องกัมพูชาลงโทษหนักมือสังหาร 2 คนจีน
นายกเทศมนตรีเมืองเบตงมอบนโยบายการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
สถานทูตจีนยืนยันข่าวบริจาคโดรนให้ก้มพูชาเป็นเฟคนิวส์
"สถานทูตจีน" ตอบชัด ข่าวบริจาคโดรนให้กัมพูชา เพื่อใช้ในปฏิบัติการตามแนวพรมแดนไทย ไม่เป็นความจริง เฟคนิวส์
ศบ.ทก.เผยถก​ GBC ได้ข้อตกลงแล้ว ​เตรียมนำผลประชุมเข้า​ สมช.-​ครม.นัดพิเศษ ก่อน​ "บิ๊กเล็ก" บินลงนามพรุ่งนี้ ติงเขมรแต่งนิยายใส่ร้ายทำลายบรรยากาศ
ม.วลัยลักษณ์ ผนึกกำลัง จีไอเอส กรุ๊ป เอ็มโอยู มุ่งยกระดับงานวิจัยและนวัตกรรมดิจิทัล

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​