“วราวุธ” เซ็นตั้ง 7 ที่ปรึกษา เร่งรัดขับเคลื่อนนโยบายพม. “กัญจนา” ที่ปรึกษาคณะทำงาน

"วราวุธ" เซ็นตั้ง 7 ที่ปรึกษา เร่งรัดขับเคลื่อนนโยบายพม. "กัญจนา" ที่ปรึกษาคณะทำงาน

17 ก.ย.2566 มีการเผยแพร่เอกสารคำสั่งของ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หรือ พม. ที่ลงนามในคำสั่ง กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ฉบับที่ 1364 / 2566 แต่งตั้ง “คณะที่ปรึกษาติดตามและเร่งรัดการขับเคลื่อนนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์” จำนวน 7 ราย ประกอบด้วย

ข่าวที่น่าสนใจ

1.นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา เป็นที่ปรึกษาคณะที่ปรึกษา

2.นายนิกร จำนง เป็นประธานคณะที่ปรึกษา

3.นายกนก วงษ์ตระหง่าน เป็นรองประธานคณะที่ปรึกษา

4.นายสุทธิกร กิ่งแก้ว เป็นคณะที่ปรึกษา

 

5.นายอนรรฆ พิทักษ์ธานิน เป็นคณะที่ปรึกษา

 

6.นายสันติ กีระนันทน์ เป็นเลขานุการคณะที่ปรึกษา

 

 

7.นายอาชวิทธิ์ เจิงกลิ่นจันทน์ เป็น ผู้ช่วยเลขานุการคณะที่ปรึกษา

 

ทั้งนี้คณะที่ปรึกษาชุดนี้มีหน้าที่ให้คำที่ปรึกษา ข้อเสนอแนะ แสวงหาข้อมูล ประสานงานในการปฏิบัติราชการของส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และกองทุนในสังกัดและกำกับของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ตลอดจนติดตามและเร่งรัดการขับเคลื่อนนโยบาย เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และปฎิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ฮุน เซน” ทวงบุญคุณ! ปล่อยภาพลับ พา “อุ๊งอิ๊ง-สามี” ชมห้องพัก “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ครั้งหนีคดีลี้ภัย
ระทึก ! เพลิงไหม้บริษัททำไม้ในมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย
มวลชนคนสงขลา แสดงพลัง มอบกุหลาบให้กำลังใจทหาร มทบ.42
"ประธานวุฒิฯ" รับลูกกมธ.ทหาร ส่งหนังสือ ป.ป.ช.ไต่สวน "แพทองธาร" ผิดจริยธรรม ยื่นศาลรธน.วินิจฉัยนายกฯพ้นสภาพ
"นายกฯ" โพสต์รัว ย้ำ 7 ผู้ว่าฯ เฝ้าระวังปลอดภัยชายแดน ลงพื้นที่อุบลฯ พบแม่ทัพภาคที่ 2
"นฤมล" นำทีมต้อนรับผู้ช่วยผอ.ใหญ่ FAO เอเซียแปซิฟิค ยันพร้อมพัฒนาเกษตรไทย รับสภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง
“อนุทิน” ให้เจ้าหน้าที่ ขนของห้องทำงานรองนายกฯ ออกจากทำเนียบฯ หลังยื่นลาออกทุกตำแหน่งในรัฐบาล
"กองทัพบก" แจงเหตุชาวเขมรบุกป่วนปราสาทตาควาย ยันทหารเข้าระงับเหตุด้วยความเหมาะสม
เหิมหนัก "คนร้าย" วางระเบิดใกล้ฐาน ตชด. จ.นราธิวาส จนท.บาดเจ็บ 3 ราย
แค่ภูมิใจไทยออกไป "ภูมิธรรม" ยันพรรคร่วมรัฐบาลอยู่เหมือนเดิม ไม่มีรทสช.ขอเปลี่ยนนายกฯ ม็อบชุมนุมเป็นสิทธิ์ มั่นใจเนื้อหาคลิปไม่ผิดกม.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น