“ราชกิจจานุเบกษา” ประกาศ มังกร ยนต์ตระกูล เป็น ส.ส.แทน เสรีพิศุทธ์

ราชกิจจานุเบกษา

"ราชกิจจานุเบกษา" ประกาศสภาผู้แทนราษฎร ให้ผู้มีชื่ออยู่ในลำดับถัดไปในบัญชีรายชื่อของพรรคการเมือง เลื่อนขึ้นมาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแทนตำแหน่งที่ว่าง

TOP News รายงาน ล่าสุด “ราชกิจจานุเบกษา” ประกาศสภาผู้แทนราษฎร เรื่ง ให้ผู้มีชื่ออยู่ในลำดับถัดไปในบัญชีรายชื่อของพรรคการเมือง เลื่อนขึ้นมาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแทนตำแหน่งที่ว่าง

ข่าวที่น่าสนใจ

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ สภาผู้แทนราษฎร พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส พรรคเสรีรวมไทย มังกร ยนต์ตระกูล

ตามประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง ผลการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ ลงวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ซึ่งได้ประกาศให้ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ผู้มีชื่ออยู่ในบัญชีรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อของพรรคเสรีรวมไทย ลำดับที่ 1 ได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร นั้น

บัดนี้ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ได้มีหนังสือขอลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นเหตุให้สมาชิกภาพของ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส สิ้นสุดลงตามมาตรา 101 (3) ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560

ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 105 (2) ของรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พุทธศักราช 2560 จึงประกาศให้ผู้มีชื่อในลำดับถัดไปในบัญชีรายชื่อของพรรคเสรีรวมไทย เลื่อนขึ้นมาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแทน ดังนี้

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ สภาผู้แทนราษฎร พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส พรรคเสรีรวมไทย มังกร ยนต์ตระกูล

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ สภาผู้แทนราษฎร พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส พรรคเสรีรวมไทย มังกร ยนต์ตระกูล

Noc Noc : 9.9 Mega Sale

  • ช้อปครบ 2,000 ลดทันที 199 Code : CADS10
  • ช้อปครบ 9,000 ลดเพิ่ม 9% สูงสุด 900 Code : CADS11
  • ช้อปครบ 18,000 ลดเพิ่ม 10% สูงสุด 2,000 Code : CADS12

ช้อปมันส์ทั้งเดือนกันยายน ช้อปไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่ม ช้อปเลย : คลิกที่นี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พรรคกล้าธรรม" คึกคัก "ธรรมนัส" เผยวางตัวผู้สมัครทั่วปท.แล้ว 85% อุบแคนดิเดตนายกฯ แย้มมีบุคคลสำคัญรอเปิดตัวอีกเพียบ
พิษณุโลก สมาคมศิษย์เก่า มรภ.พิบูลสงคราม จัดงาน "วค.รำลึก-วค.รอรัก" เชิญ "วินัย พันธุรักษ์" ขับร้องเพลง
ผู้การฯ กระบี่โชว์เข้ม ขับรถบดท่อดัง ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รับคริสต์มาส–ปีใหม่
"รมว.นฤมล" รับเสด็จฯ "กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ" ทรงเปิดงานประชุมวิชาการ TJ-SSF2025 นร.ไทย-ญี่ปุ่น ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้วิทย์-เทคโนโลยี
ตราดอ่วมพิษความไม่สงบ 9 วัน สูญพันล้าน ท่องเที่ยวทรุด ยอดจองหายกว่า 80% ประเมินยืด 7 เดือน เสียหายแตะหมื่นล้าน
สภ.บ้านแท่น ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกรูปแบบ ช่วงเทศกาลคริสต์มาส สร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในพื้นที่

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​