“ธนกร” โพสต์ซึ้ง “ลุงตู่” ในดวงใจ ยกเป็นโมเดลของการเป็นนายกฯ 9 ปี มุ่งมั่นทำงานเพี่อประเทศชาติ

“ธนกร” โพสต์ซึ้ง “ลุงตู่” ในดวงใจ ยกเป็นโมเดลของการเป็นนายกรัฐมนตรี เป็นนักบริหารที่ยอดเยี่ยม มุ่งมั่นทำงาน ขอบคุณ 9 ปี มุ่งมั่นทำงานเพี่อประเทศชาติ ผลงานเพียบ

27 สิงหาคม 2566 นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และสส.พรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์ภาพถ่ายคู่กับพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมระบุข้อความว่า “ลุงตู่” ในดวงใจ

-กราบขอบพระคุณ พลเอกประยุทธ์นายกรัฐมนตรีผู้ที่มีความจงรักภักดีต่อสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และยึดมั่นต่อประชาชน ผู้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีที่ยาวนานของไทย 9 ปี

-กราบขอบพระคุณ พลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรีที่พาสังคมไทย ก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาแห่งความแตกแยกทางความคิดทางการเมือง กลับมาเป็นไทยแลนด์ 4.0 ที่เดินหน้ามุ่งสู่ความ มั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน

-กราบขอบพระคุณ พลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี สำหรับการจัดการวิกฤตโควิด-19 จนไทยได้รับเสียงชื่นชมทั่วโลก และถูกยกย่องให้เป็นประเทศที่ฟื้นตัวหลังโควิด-19 ได้ดีเป็นอันดับ 1 ของโลก

-กราบขอบพระคุณ พลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ที่ยืนหยัดดูแลคนไทย สร้างความเท่าเทียมอย่างทั่วถึง วางรากฐาน สร้างโอกาสพัฒนาประเทศทั้งเศรษฐกิจ เกษตร อุตสาหกรรม คมนาคม เทคโนโลยี สังคมและสิ่งแวดล้อม รวมทั้งงานด้านต่างประเทศที่ประสบคำเสร็จ คืนความสัมพันธ์ไทย-ซาอุดิอาระเบีย ในรอบ 30 ปี

ข่าวที่น่าสนใจ

นายธนกร ระบุต่อว่า สำหรับผมแล้ว พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา คือ “โมเดลของการเป็นนายกรัฐมนตรี” เป็นนักบริหารที่ยอดเยี่ยม มุ่งมั่นทำงาน อุทิศแรงกาย-ใจ สติปัญญา ยึดหลักกฏหมาย-นิติธรรม ในการบริหารราชการแผ่นดิน เป็นผู้บังคับบัญชาดุจกัลยาณมิตร แนะนำการทำงาน ให้คำปรึกษา ในการทำงานของผม ทั้งโฆษกรัฐบาลและรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมทั้งบทบาทผู้แทนประชาชนในฐานะ สส.ด้วย เชื่อว่าข้าราการและนักการเมืองหลายท่านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพลเอกประยุทธ์ พร้อมจะทำหน้าที่สานต่อนโยบาย แผนนงานและโครงการต่างๆ ที่ท่านได้ริเริ่มไว้

 

 

เพราะวันนี้พลเอกประยุทธ์ได้หว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความดีงาม ทั้งในการบริหารราชการแผ่นดินและการทำงานการเมือง ให้หลายคนกลับมาเชื่อในความซื่อสัตย์ สุจริต ผลของมุ่งมั่นทำงานเพี่อประเทศชาติและประโยชน์ของพี่น้องประชาชน สมคำกล่าวที่ว่า “ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป” ในฐานะส่วนตัว พลเอกประยุทธ์เป็นคนที่ให้โอกาสผมในทุกๆเรื่อง สำหรับผมแล้วท่านเป็นผู้มีพระคุณท่านจะอยู่ในใจผมตลอดไป ด้วยจิตคาราวะพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 29 ของไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​