“อนุทิน” ชื่นชม เห็น“เศรษฐา” พบ “ บิ๊กตู่” เป็นภาพน่ารัก แม้เคยอยู่คนละขั้ว

ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ตอบคำถามสื่อมวลชนประเด็นที่ นายเศรษฐา ทวีสิน ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 เดินทางเข้าพบกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รักษาการนายกรัฐมนตรี ว่า เป็นนิมิตหมายที่ดี ประเทศไทยอยู่ด้วยความเข้าใจ ด้วยรอยยิ้ม หนักนิดเบาหน่อยก็เข้าใจกัน ให้อภัยซึ่งกันและกัน คิดว่าท่านทำเพื่อบ้านเมือง

ข่าวที่น่าสนใจ

สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้รู้สึกดี คนเคยอยู่คนละขั้วกัน แต่ด้วยสปิริตวันนี้ต้องมารับงานต่อ ท่านที่ต้องส่งงานก็ให้การต้อนรับท่านที่จะมารับงาน เป็นภาพที่น่ารัก เราควรจะใช้โอกาสนี้ทำเรื่องที่เป็นปัญหามานาน ความขัดแย้ง คนละขั้ว คนละฝ่าย รวมความสามัคคีเข้าด้วยกัน ผลักดันประเทศชาติต่อไป เป็นสิ่งที่ดีที่ไม่มีใครพยายามสร้างความแตกแยก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​