“อุ๊งอิ๊ง” คอนเฟิร์ม ประกาศวันรอรับ “ทักษิณ” กลับไทย

“อุ๊งอิ๊ง” คอนเฟิร์ม ประกาศวันรอรับ "ทักษิณ" กลับไทย

19 ส.ค.66 ผู้ใช้ทวิตเตอร์ “Ing Shin” หรือ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกฯของพรรคเพื่อไทย ได้ทวีตข้อความสั้น ๆ ว่า “อังคารที่ 22 สิงหาคม 9.00น. ณ ดอนเมือง จะไปรับคุณพ่อทักษิณค่ะ”

โดยมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ และส่งหัวใจให้กำลังใจอย่างล้นหลาม บ้างก็บอกว่ายินดีต้อนรับกลับมา, ยินดีต้อนรับกลับบ้าน พร้อมได้นายกคนใหม่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนบางคอมเมนต์ มีพูดว่า “เพ้อเจ้อ” “จะมีคนฉีกหน้าอีกป่ะ” “กลับมาเป็นนายกต่อ
เลยได้ไหมคับ รอเลือกอยู่

ไหนๆ จะปรองดองแล้ว” “ดีลลุล่วงแล้วใช่ไหมครับ ระวังลุงๆ เค้าจะเหลี่ยมใส่ด้วยนะครับ เป็นห่วงครับ”

สำหรับวันอังคารที่ 22 สิงหาคมเป็นวันเดียวกันกับที่ ประธานสภา นัดประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อเลือกนายกรัฐมนตรีคนที่30 ซึ่งพรรคเพื่อไทยเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลได้เสนอชื่อนายเศรษฐา ทวีสิน เป็นแคนดิเดตนายกฯรัฐมนตรี จึงต้องจับตาว่า สส.สว.จะเห็นชอบให้ผ่าน ได้ หรือไม่

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​