ด่วน! ยอดผู้ติดเชื้อโควิด ยังพุ่งทะลุพัน เสียชีวิต 4 ราย

วันที่ 20 เมษายน 2564 รายงาน สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยระลอกใหม่ ว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,443 ราย มีผู้ป่วยติดเชื้อ 16,119 ราย รักษาตัวนอนในรพ. 13,169 ราย อยู่ในรพ.สนามและอื่นๆ 2,950 ราย มีผู้ป่วยอาการหนัก ใส่ท่อช่วยหายใจจำนวน 55 ราย เสียชีวิต 4 ราย

 

 

รายละเอียดผู้เสียชีวิตของประเทศไทย วันที่ 20 เมษายน 2564

รายที่ 105 หญิงไทย 78 ปี กทม. ผู้ป่วยติดเตียง เป็นความดันโลหิตสูง และไทรอยด์ ประวัติ : พบเชื้อ 3 เม.ย. ไม่มีอาการ 12 เม.ย. มีอาการ และ เสียชีวิตวันที่ 17 เม.ย. เวลา 18.10 น.

รายที่ 106 ชายไทย 78 ปี กทม. อาชีพค้าขาย เป็นเบาหวาน และความดันโลหิตสูง ประวัติ : มีอาการ 11 เม.ย. พบเชื้อ 15 เม.ย. และ เสียชีวิตวันที่ 19 เม.ย. เวลา 11.35 น.

รายที่ 107 หญิงอินเดีย อายุ 86 ปี ผู้ป่วยติดเตียง เป็นไทรอยด์ ประวัติ : พบเชื้อ 18 เม.ย. และ เสียชีวิตวันที่ 18 เม.ย. เวลา 20.48 น.

รายที่ 108 ชายไทย 30 ปี กทม. เป็นโรคอ้วน มีประวัติไปสถานบันเทิง ทองหล่อ มีอาการ 4 เม.ย. พบเชื้อ 9 เม.ย. มีปอดอักเสบรุนแรง อาการแย่ลง และเสียชีวิตวันที่ 19 เม.ย. เวลา 05.39น.

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นาทีชีวิต! โดรนอพยพคนลอยฟ้าพ้นภัยบ้านถล่มในกว่างซี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ทรายบำบัด' ในซินเจียง ดึงดูดคนรักสุขภาพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเปลี่ยนสนามบินร้างเป็นสนามบินโดรนในเหอเฝย
สภา กทม. มีมติเลือก “เนติภูมิ รุ่งรุจิราลัย” ส.ก.เขตบึงกุ่ม เป็น รองประธานสภา กทม.คนที่ 1 เจ้าตัวขอบคุณเพื่อนสมาชิกที่ไว้วางใจ
วธ.ชื่นชม “เยาวชนคนดี” 6 นักเรียนฮีโร่ ช่วยหลวงตานั่งวีลแชร์ตกน้ำ เตรียมมอบเกียรติเชิดชู 6 เยาวชนคนดีต้นแบบสังคม-สะท้อนจิตสำนึกดีงามเยาวชนไทย
"สุดาวรรณ" อำลาตำแหน่ง รมว.วัฒนธรรม ก่อนรับตำแหน่ง รมว.อว. ด้าน ปลัดวธ. นำ ขรก. ขอบคุณนำทัพขับเคลื่อน Soft Power - เศรษฐกิจวัฒนธรรมเป็นรูปธรรม
"หมอพรทิพย์" จี้แทงใจดำ การเมืองไทยยึดผลประโยชน์ เหตุไร้ผู้นำที่ดีบริหารปท. สวนปาก #ingshin จะตำหนิใคร มองตัวเองก่อน
"วัดดังเพชรบูรณ์" จ้างแบคโฮรื้อ "โรงเจ" ผู้ปฏิบัติธรรมเข้าขวาง เศษกระเบื้องหล่นใส่บาดเจ็บ ปมพิพาทยึดครองพื้นที่วัดนาน 10 ปี
"นกเพนกวิน 3 ตัว" มอบทุนการศึกษาผ่าน "มูลนิธิยังมีเรา-ท็อปนิวส์"
"กองทัพภาคที่ 2" แจงปมคลิปทหารเขมรโวยทหารไทย เป็นคลิปเก่า เหตุเรื่องเวลาเปิด-ปิด "ปราสาทตาเมือนธม" แต่ละฝ่ายไม่ตรงกัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น