กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ พ.ศ. 2566

วันนี้ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 น.ที่ลานอเนกประสงค์ กต.ตร.รวมใจ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ว่าที่นายกองเอกฉัตรประอร นิยม รองผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ พ.ศ. 2566 พร้อมด้วย นายหมวดเอกบัลลังก์ นุชนิยม รักษาการป้องกันจังหวัดฉะเชิงเทรา กองอาสารักษาดินแดน และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

ข่าวที่น่าสนใจ

กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบให้แก่กำลังพลในสังกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนทีมวิทยากรจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา และกำหนดการฝึกระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2566 เพื่อให้ผู้บังคับบัญชา สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการ การป้องกันการก่อความไม่สงบได้มีความรู้ มีประสบการณ์ สามารถนำหน่วยปฏิบัติการป้องกันการก่อความไม่สงบได้อย่างมีประสิทธิภาพในการระงับ ควบคุม เหตุการณ์ไม่ให้ขยายออกไปจนถึงขั้นการจราจล เพื่อให้กำลังพลสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน สามารถปฏิบัติภารกิจร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองในการรักษาความสงบเรียบร้อยและแก้ไขปัญหาในพื้นที่ให้ยุติโดยเร็ว

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำจังหวัดเพชรบูรณ์ นำสิ่งของพระราชทาน มอบให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอัคคีภัย
เสียงปืนดังสนั่น "กลางตลาดสด 18 เมตร" เมืองเพชรบุรี พบผู้เสียชีวิต 3 ราย พ่อค้าแม่ค้าหนีจ้าละหวั่น
"อนุทิน" มั่นใจไม่ผิดข้อตกลงปชน.คะแนนโหวตสภาฯพุ่ง 311 เสียง ไม่ติดใจ "เพื่อไทย" ยื่นฟ้องศาลรธน.ปม MOA 2 พรรค
"อนุทิน" ยันยึดกม.เต็มที่เหตุ"ทักษิณ" บินดูไบ ลั่นไม่คิดแกล้ง เอาคืนใครแน่นอน
"อุตุฯ" เตือน 45 จังหวัด ฝนถล่มหนัก ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กทม.โดนด้วย
สภ.เมืองสุรินทร์ ไอเดียเก๋ จัดแต่งชุดเครื่องแบบตำรวจโบราณ ชาวบ้านแห่ขอถ่ายรูป ผู้กำกับฯ เผยเพื่อจะได้ใกล้ชิดประชาชนมากขึ้น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​