กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ พ.ศ. 2566

วันนี้ 8 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 น.ที่ลานอเนกประสงค์ กต.ตร.รวมใจ ภ.จว.ฉะเชิงเทรา ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา ว่าที่นายกองเอกฉัตรประอร นิยม รองผู้บังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบ พ.ศ. 2566 พร้อมด้วย นายหมวดเอกบัลลังก์ นุชนิยม รักษาการป้องกันจังหวัดฉะเชิงเทรา กองอาสารักษาดินแดน และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธี

ข่าวที่น่าสนใจ

กองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ดำเนินการฝึกทบทวนการป้องกันการก่อความไม่สงบให้แก่กำลังพลในสังกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนทีมวิทยากรจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา และกำหนดการฝึกระหว่างวันที่ 8-9 สิงหาคม 2566 เพื่อให้ผู้บังคับบัญชา สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการ การป้องกันการก่อความไม่สงบได้มีความรู้ มีประสบการณ์ สามารถนำหน่วยปฏิบัติการป้องกันการก่อความไม่สงบได้อย่างมีประสิทธิภาพในการระงับ ควบคุม เหตุการณ์ไม่ให้ขยายออกไปจนถึงขั้นการจราจล เพื่อให้กำลังพลสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน สามารถปฏิบัติภารกิจร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครองในการรักษาความสงบเรียบร้อยและแก้ไขปัญหาในพื้นที่ให้ยุติโดยเร็ว

 

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กล้องชัด!รถบรรทุก 18 ล้อพุ่งตกร่องน้ำกลางถนนพลิกคว่ำ ขี้ยางก้อนถ้วยเทกระจายขวางถนน
"ส.ส.กิตติ" ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงถนนแยกปลาลัง
“กระบะลุงวัย 57 ปี" เหินฟ้าชนราวสะพาน ดิ่งคลองดับ นักประดาน้ำค้นหานาน 10 ชั่วโมง
"สส.กิตติ" ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าโครงการงบประมาณในพื้นที่ อบต.ไสไทย
"สุชาติ ชมกลิ่น" รองนายกฯ และ รมว.ทส. สั่งการด่วน ระดมกำลัง ทส. ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอ่างทอง หลังน้ำท่วมฉับพลันคันดินแตก
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบของขวัญ ส่งกำลังใจแก่ผู้พิการ ในงานวันคนพิการ ครั้งที่ 56 ประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​