“ทนายษิทรา”เปิดคลิป อ้าง ผกก.โจ้ ใช้ถุงมาคลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้านบาท

"ทนายษิทรา"เปิดคลิป อ้าง ผกก.โจ้ ใช้ถุงมาคลุมหัวผู้ต้องหา รีดเงิน 2 ล้านบาท

สืบเนื่องจากกรณีที่ พล.ต.ท.อภิชาติ ศิริสิทธิ์ ผูุ้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 (ผบช.ภ.6) เซ็นคำสั่งย้ายด่วน พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนพล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หรือ ผกก.โจ้ ไปปฏิบัติราชการที่ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรภาค 6 (ศปก.ภ.6) โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม ตั้งแต่ วันที่ 22 ส.ค.64 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง เพื่อเปิดทางให้ จเรตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่สอบสวนข้อเท็จจริง หลังมีเรื่องร้องเรียนจากตำรวจชั้นผู้น้อย ที่เกรงว่าจะถูกปิดปาก เนื่องจาก เมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดจับกุมของ สภ.นครสวรรค์ จับผู้ต้องหาคดียาเสพติด ชื่อ นายจิระพงศ์ ธนะพัฒน์ อายุ 24 ปี เสียชีวิตคาโรงพัก

ขณะถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ “ผกก.โจ้” คุมตัวมาสอบขยายผล และอ้างว่า มีการรีดเงินผู้ต้องหา จนผู้ต้องหา ยอมจ่าย 1 ล้านบาท แต่ “ผกก.โจ้” ไม่ยอม จะขอ 2 ล้านบาท จนเหตุการณ์บานปลาย ไปจนถึงขั้นที่ว่า มีการนำถุงดำมาคลุมศีรษะผู้ต้องหาเพื่อทรมาน จนในที่สุด นายจิระพงศ์ ผู้ต้องหา ขาดอากาศหายใจ เสียชีวิตในที่สุด โดย ”ผกก.โจ้” บังคับตำรวจชั้นผู้น้อยให้บอกกับหมอว่า ผู้ต้องหา เสพยาเกินขนาดจนตาย

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ของ นายษิทรา เบี้ยงบังเกิด ทนายความ ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่า เปิดคลิปผู้กำกับโจ้ คลุมถุงรีดเงิน 2 ล้านฆ่าพ่อค้ายา ผมได้รับคลิปนี้มาจากตำรวจชั้นผู้น้อย ขอให้ผมช่วยนำคลิปนี้ มอบให้แก่ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ฝากบอกผมว่า ให้ช่วยตามคดีนี้ก่อนที่พวกตนจะถูกฆ่า ผมได้เห็นคลิปนี้แล้วพูดไม่ออก นี่เป็นสิ่งที่ทำกับคนด้วยกันเหรอ ผู้ต้องหาก็ผิดที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ตำรวจทำอย่างนี้ ก็ไม่ต่างกับโจรในเครื่องแบบ ขอให้ทุกคนดูความโหดเหี้ยมด้วยสายตาตัวเองนะครับ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” ถกบอร์ดจัดการศึกษาคนพิการ เคาะตั้งอนุกรรมการ ทบทวนกฎหมายปรับพ.ร.บ.ให้ทันสมัย หนุนเด็กพิการมีอาชีพ รายได้ คุณภาพชีวิตดีขึ้น
กรมเจ้าท่าแจ้งเรือทุกชนิดให้ระมัดระวังในการเดินเรือผ่านขึ้นล่องในแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่บัดนี้
สุดสลด! พบร่าง 5 ราย ดับปริศนา ภายบ้านชั้นเดียวสีขาว ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
“รวมพลคนภูเก็ตรักชาติ” ต้อนรับแม่ทัพกุ้ง บรรยายพิเศษ Thai DNA ปลุกพลังหัวใจเพื่อแผ่นดิน
ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ร่วมกัน กสทช. เขต 25 บุกทลายศูนย์ซิมบ็อกซ์ บริเวณอาคารพาณิชย์ ภายใน บขส.จังหวัดมุกดาหาร
โดนแล้ว มติ "ปปง." สั่งยึด อายัดทรัพย์ "สส.ชนนพัฒฐ์" กับพวก มูลค่ากว่า 159 ล้าน สอบโยงผิดฟอกเงิน เครือข่ายพนันออนไลน์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​