รถจยย.พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดรอจะยูเทิร์นเสียงดังสนั่นโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนน จะเห็นรถวิ่งตามกันมาโดยมีรถบรรทุก 6 ล้อ ตีตู้ทึบจอดชะลอจะยูเทิร์นและเปิดไฟเลี้ยวโดยมีรถจยย.วิ่งมาหลายคันแต่มีรถจยย1คันพุ่งมาชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่รถกระเด็นมาไกลเกือบโดนคนที่ยืนอยู่ข้างถนนต่อมาพ.ต.ท.สมศักดิ์ใจแลรองสว(สอบสวน)สภ.พานทองได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันถนนสุขุมวิท – พานทอง ช่วงยูเทิร์นปากซอย 12 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง พบร่างชายไม่ทราบชื่อ (ไม่พบหลักฐานในตัว) อายุประมาณ 25-35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้ามีบาดแผลที่ใบหน้า ขาซ้ายหัก กู้ภัยฯพยายามช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิตแต่ชายคนดังกล่าวทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างไปประมาณ 25 เมตระบรถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น สีดำ ทะเบียน 6 กม 9047 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ใกล้ศพพบรถบรรทุก 6 ล้อ ตีตู้ทึบ ยี่ห้อฮีโน่สีขาวทะเบียน70-9157ขอนแก่นสภาพด้านท้ายซ้ายมีรอยถูกชนสอบถาม น.ส.ธนพร โพธิ์งาม อายุ 45 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เผยอ้างว่า มาจากเซเว่นจอดรอจะยูเทิร์นตีไฟเลี้ยวตั้งพักหนึ่งแล้ว มีรถ จยย.ที่ขับวินจยย.รับจ้างขี่นำหน้ารถคันนี้มาก็หักหลบออกไปแต่รถคันนี้ไม่หลบพุ่งมาชนท้ายเต็มที่ยืนยันว่าตีไฟเลี้ยวตั้งนานแล้วกำลังจะไปบุญนครคอนโดไปส่งของต่อเบื้องต้นตำรวจจะขอดูภาพวงจรปิดหลายๆจุดว่าเหตุรถชนกันเกิดจากอะไร เพื่อจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพเรือ" ถอดคำแปลฉบับเต็ม เอกสาร "เขมร" สอนทหารใช้ทุ่นระเบิด PMN-2 ชัดเจนทั้งวิธีติดตั้ง เก็บกู้
สันติบาลบึงกาฬเดินหน้าปลูกฝังเครือข่ายเยาวชนรักชาติ จัดกิจกรรมเสริมสร้างความจงรักภักดี
“สอนน้องว่ายน้ำ Everybody Swims” เพิ่มทักษะเอาตัวรอด
“เท้ง ณัฐพงษ์” เล่นใหญ่ ลั่นถ้าภูมิใจไทยเป็นแกนจัดรัฐบาล ปชน.จะเป็นฝ่ายค้าน ฟุ้งย้ายสส.โดนคดี-ร้องศาลรธน.ลงปาร์ตี้ลิสต์ คือการบริหารความเสี่ยง
เทศบาลนครนครสวรรค์ จัดการแข่งขันกีฬา รร.อนุบาล ส่งเสริมพัฒนาการ เติบโตสมวัย สานสัมพันธ์โรงเรียนและครอบครัว
ภูเก็ตเดินหน้านโยบาย “Zero E-Cig” ขับเคลื่อนจังหวัดปลอดบุหรี่ไฟฟ้า

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​