สโมสรไลออนส์อยุธยา ประชุมสามัญประจำปี และ สถาปนาคณะกรรมการบริหาร 2566-2567

สโมสรไลออนส์อยุธยา ประชุมสามัญประจำปี และ สถาปนาคณะกรรมการบริหาร 2566-2567

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 ที่  ห้องประชุมชั้น 4  ดิ แอมโปร เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ไลออนส์ไพโรจน์  ตั้งรู้ภักดีธรรม อดีตผู้ว่าการภาคไลออนส์310A1 เป็นผู้ดำเนินรายการ ประชุมสามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2566-2567 สโมสรไลออนส์อยุธยา  พิธีประกาศสิ้นสุดวาระ คณะกรรมการบริหาร และพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหาร 2566-2567 โดยไลออนส์พิมพ์มาดา ตุลยาทิพย์ อดีตผู้ว่าการภาค 310A1เป็นประธานพิธีประกาศการสิ้นสุดวาระของไลออนส์สุรชัย กุหลาบ นายกสโมสรไลออนส์ผู้พึ่งผ่านพ้น และ คณะกรรมการบริหาร ชุดผ่านพ้น

ข่าวที่น่าสนใจ

จากนั้น พล.อ.ต.ศิริพร  ปาลกะวงค์ ณ.อยุธยา  อดีตผู้ว่าการภาคไลออนส์ 310 A1 เป็นประธานในพิธีสถาปนาคณะกรรมการบริหาร 2566-2567 ซึ่งไลออนส์ทิพย์กัญญา เจริญฤทธิ์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นนายกสโมสรไลออนส์อยุธยา คนใหม่ วาระปี 2566-2567  โดยมีไลออนส์รจนา เพิ่มพูล  อดีตนายกสโมสรไลออนส์อยุธยา ปี2561-2562  ร่วมพิธี โดยประธานได้กล่าวถึงบทบาทภาระหน้าที่ของนายกสโมสรไลออนส์อยุธยา และคณะกรรมการบริหาร ที่จะต้องดำเนินงานในช่วงที่อยู่ในวาระ จนกว่าจะสิ้นสุดครบวาระ หลังจากนั้นไลออนส์ที่มาร่วมงาน แสดงยินดีกับไลออนส์ทิพย์กัญญา เจริญฤทธิ์ นายกสโมสรไลออนส์อยุธยา คนใหม่

ไลออนส์ทิพย์กัญญา เจริญฤทธิ์ นายกสโมสรไลออนส์อยุธยา คนใหม่ กล่าวว่า การเข้ามาดำรงตำแหน่งนายกสโมสรไลออนส์อยุธยา คนใหม่ คือการเข้ามารับผิดชอบให้โครงการต่างๆบรรลุตามวัตถุประสงค์ และประสบความสำเร็จ สำหรับโครงการต่างๆที่จะต้องดำเนินการ เป็นโครงการที่เกี่ยวข้องกับผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส ตลอดจนเด็กและเยาวชน ที่ด้อยโอกาส ฉะนั้นสโมสรไลออนส์อยุธยา จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับกำลังใจ และ แรงสนับสนุน จากภาครัฐและเอกชน เพราะแรงสนับสนุนของทุกท่านคือการมาต่อยอดการทำงานของสโมสรไลออนส์อยุธยา ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และกระจายไปได้ทั่วทุกแห่งที่ต้องการความช่วยเหลือ

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ภูมิธรรม" เผย พบ "เตีย เซยฮา" ขอให้กัมพูชาถอยกลับพื้นที่เดิม อยู่จุดศาลาตรีมุข วอนอย่ายั่วยุให้มีสงคราม ไม่เป็นผลดี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) มหกรรมบริการผู้สูงอายุจีนที่ปักกิ่งชูเทคโนโลยีอัจฉริยะ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'รถบรรทุกเหมืองไร้คนขับ'จีนลุยงานในมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูจีนประดิษฐ์ 'เจ้าม้าสองล้อ' ควบขี่เหมือนม้าจริง
"แม่ทัพภาคที่ 2" ลั่นจะใช้ความอดทนจนถึงที่สุด หากเกิดเหตุบานปลาย พร้อมรบทุกเมื่อ ปกป้องรักษาแผ่นดินไทย
"กองทัพ" ยันเฟกนิวส์ ปัดสั่งอพยพ "ชาวน้ำยืน" ขอประชาชนอย่าตื่นตระหนก
มรสุมกระหน่ำ อุตุฯเตือน 18 จังหวัด รับมือฝนถล่ม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน กทม.ฝนหนัก บ่ายถึงค่ำ
"กรมการศาสนา" จับมือ "สมาคมฮินดูสมาช" จัดพิธีคงคาอารตีครั้งแรกในไทย อย่างยิ่งใหญ่ริมเจ้าพระยา
"ผบ.ตร." ย้ำแสดงจุดยืนในการปกป้องอธิปไตยของชาติ หลังเกิดเหตุความขัดแย้ง "ช่องบก"
"โฆษกทบ." โต้กัมพูชา กล่าวหาไทยเปิดฉากยิงช่องบก ยันเป็นเหตุป้องกันตัว ลั่นกองทัพพร้อมตอบโต้รุกล้ำอธิปไตย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น