“ทักษิณ” โวใหญ่ยันกลับไทยก.ค.ไม่เปลี่ยนแปลง ปากดีมีอะไรไหมแค่กลับบ้าน

"ทักษิณ" โวใหญ่ยันกลับไทยก.ค.ไม่เปลี่ยนแปลง ปากดีมีอะไรไหมแค่กลับบ้าน

17 พ.ค.2566 เพจCARE คิด เคลื่อน ไทย ได้เผยแพร่คำกล่าวของนายทักษิณ ชินวัตร หรือโทนี่ วู๊ดซัม ในรายการตอนเมืองไทยหลังการเลือกตั้ง ในหัวข้อ “บ้านผม ผมจะกลับไป มีอะไรไหม?”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีเนื้อหาระบุว่า เพื่อไทยจะแพ้ชนะไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องกลับบ้าน ผมอยากไปเลี้ยงหลาน หลานผม 7 คน วัยอย่างผมเรียกว่าวัยรักลูกหลงหลาน จะมีความสุขมาก ผมอยากกลับบ้าน อยากไปเลี้ยงหลาน ยืนยันกำหนดการเดิม ไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง

 

ผมไม่สนใจอะไรเลย อยู่เมืองนอกมา 17 ปี มันก็เหมือนติดคุกใหญ่ เพราะเข้าบ้านตัวเองไม่ได้ อะไรมันจะเกิดก็ให้มันเกิด ชีวิตมันก็แค่นี้ อย่าไปคิดอะไรมาก ก็มันบ้านผมอ่ะ ผมจะกลับไป มีอะไรไหม?

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เขมร" เมินไม่ร่วม "สีหศักดิ์" ประกาศจุดยืนไทย จับมือ UNODC ประชุมนานาชาติ 58 ประเทศ เดินหน้าต้านสแกมเมอร์ภัยคุกคามโลก
สภ.เมืองโคราช ประชุมขับเคลื่อนงานมั่นคง–ย้ำตำรวจทำงานเชิงรุก ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง
ทหารแนวหลังเอาจริง หน่วยงานความมั่นคงผนึกกำลัง ปูพรมกวาดล้าง 'โดรนสอดแนม' ชายแดนจันทบุรี-ตราด ป้องอธิปไตย สร้างความอุ่นใจให้ประชาชน
ด้อมส้มเสียงแตก "ตรัยวรรธน์" อดีตสส.พรรคประชาชน สมุทรปราการ ซัดเดือดระบบเผด็จการ โดนสั่งถอนตัวเป็นผู้สมัครสส.
เมืองเบตงเนรมิตอุโมงค์มงคลฤทธิ์ เติมแสงสีรับนักท่องเที่ยวปีใหม่
รพ.อาภากรเกียรติวงศ์ฯ มอบเงินช่วยเหลือเยียวยากำลังพลได้รับผลกระทบน้ำท่วมภาคใต้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​