“หาดเจ้าไหม” ปิดการท่องเที่ยวพักแรมอุทยานแห่งชาติ ประจำปี 66

หาดเจ้าไหม

อุทยานแห่งชาติ "หาดเจ้าไหม" ประกาศ ปิดการท่องเที่ยวและพักแรมในอุทยานฯ ประจำปี พ.ศ. 2566 เปิดโอกาสให้ทรัพยากรได้ฟื้นตัว

TOP News ชวนเช็คก่อนเที่ยว ล่าสุด “หาดเจ้าไหม” ประกาศ ปิดการท่องเที่ยวและพักแรมในอุทยานแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 บริเวณ เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะแหวน เกาะเชือก และบริเวณ ถ้ำมรกต เพื่อเปิดโอกาสให้ทรัพยากรธรรมชาติได้ฟื้นตัว

ข่าวที่น่าสนใจ

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

ประกาศ อุทยานแห่งชาติหาด เจ้าไหม ปิดการท่องเที่ยวและพักแรมในอุทยานแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 เพื่อให้การบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สอดคล้องกับสภาพอากาศในแต่ละฤดูกาลและความสามารถในการรองรับได้ของทรัพยากร เปิดโอกาสให้ทรัพยากรได้ฟื้นตัว รวมทั้งความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว ดังนี้

  • บริเวณ เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะแหวน และเกาะเชือก ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566
  • บริเวณ ถ้ำมรกต ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 30 กันยายน 2566

อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม

สำหรับ ประชาชนที่อยู่อาศัยบนเกาะมุก สามารถดำเนินชีวิตตามวิถีชีวิตได้ตามปกติ ยึดตามประกาศฉบับนี้จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อุทยานแห่งชาติหาด เจ้าไหม หมายเลขโทรศัพท์ 0-7582-9967 หรือทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ [email protected]

เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะแหวน เกาะเชือก ถ้ำมรกต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568
เพราะทะเลคือชีวิต ซีพีร้อยเรียงความดีผนึกชุมชน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 76 ล้านตัว สร้างความยั่งยืนให้ชายฝั่งตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น