“หมอวรงค์” ลั่นสู้ศึกเลือกตั้งสุดหัวใจแล้ว อนาคตชาติอยู่ที่ประชาชนตัดสิน

“หมอวรงค์” ลั่นสู้ศึกเลือกตั้งสุดหัวใจแล้ว อนาคตชาติอยู่ที่ประชาชนตัดสิน

วันที่ 13 พฤษภาคม 2566 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ ข้อความ #จากใจหมอวรงค์เบอร์21 ผ่านเฟซบุ๊ก “วรงค์ เดชกิจวิกรม-Warong Dechgitvigrom” เนื้อหาระบุว่า ตลอดระยะเวลาที่หาเสียงเดือนเศษ เป็นความยากลำบากมาก ของพรรคไทยภักดี ที่ตั้งใจทำการเมืองในเชิงอุดมการณ์

ข่าวที่น่าสนใจ

.
ไม่เพียงแต่พื้นที่สื่อ แม้แต่การทำป้ายพวกเราก็ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน ข้อจำกัดด้านงบประมาณด้านต่างๆ
.
ในช่วงแรกๆ บนเวทีดีเบตพวกเราก็ถูกมองข้าม แต่สิ่งที่เราเหนือกว่า พรรคการเมืองพรรคอื่นๆนั่นคือ จุดยืนที่ชัดเจน และอุดมการณ์
.
แม้เราได้โอกาสในการแสดงวิสัยทัศน์ แต่ก็เป็นการต่อสู้บนเวที ที่พวกเราถูกเอาเปรียบทุกรูปแบบ โดยเฉพาะจากพิธีกร
.
แต่เนื่องจากเรายืนหยัดถึงอุดมการณ์ และการศึกษาข้อมูลอย่างแท้จริง ทำให้พวกเราไทยภักดี ไม่เคยหวั่นไหว แม้แต่เสียงโห่ห่าของพวกที่เรียกตนเองว่า ฝ่ายประชาธิปไตย
.
ทำไมเราถึงเด็ดเดี่ยว ยืนหยัด ชัดเจน เพราะเราเชื่อว่า ประเทศกำลังถูกคุกคาม จากพวกต่างชาติ จากพวกนักการเมืองขายชาติ จ้องทำลายสถาบันหลักของชาติ

พวกเรารู้ว่าอะไร อันตรายจะเกิดกับประเทศ เราจึงทุ่มเท ที่จะเข้าไปต่อสู้กับคนพวกนี้

ด้วยงบประมาณ และระยะเวลาที่เรามี
ผมหมอวรงค์ และพรรคไทยภักดี ได้ทำเต็มที่ที่สุดด้วยหัวใจครับที่เหลือ ขอให้เป็นการตัดสินใจของพี่น้องประชาชนทุกคน
เข้าคูหา บัตรสีเขียวกาเบอร์ 21

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​