‘ผู้บัญชาการคุมม็อบ’ ถูกยิงที่ต้นขาขวา ขณะม็อบดินแดง

เพจเฟซบุ๊ก "โปลิศไทยแลนด์ - Police Thailand News" โพสต์ข้อความพร้อมภาพ 'ผู้บัญชาการคุมม็อบ' ถูกยิงที่ต้นขาขวา ขณะควบคุมการชุมนุมแยกดินแดง

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก “โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News” โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า “ด่วน…มีรายงานว่า พล.ต.ต.อัศวยุทธ นุชพุ่ม ผบก.ประจำ บช.น รรท.ผบก.น.2 ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่ต้นขาขวา ซึ่งเป็นผู้บัญชาการพื้นที่ชุมนุม โดยยังไม่ทราบว่า เป็นอาวุธชนิดใด ล่าสุด พล.ต.ต.มานพ ยังคงปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ผู้ใต้บังคับบัญชา”

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พล.ต.ต.อัศวยุทธ ได้ถูกนำตัวมาทำแผลที่บริเวณรถพยาบาลของ รพ.ตำรวจ ที่จอดประจำการอยู่บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ก่อนที่แพทย์พยาบาลจะได้ทำแผลให้ เมื่อเสร็จสิ้นทาง พล.ต.ต.อัศวยุทธ ได้บัญชาการเหตุการณ์ตามเดิม

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

'สงวนวงษ์อุตสาหกรรม'โชว์ศักยภาพมันสำปะหลังไทยในเวทีโลก กวาดยอดค้ากว่า 10,900 ล้านในงาน WTC 2025
“อันวาร์” นำ “บิ๊กเล็ก-เตียเซ็ยฮา” จับมือก่อนถก GBC บ่ายนี้ ศบ.ทก.ย้ำเจรจายึดกรอบกม. นึกถึงความปลอดภัยปชช.
"หมอดูคนดัง" โพสต์เคลื่อนไหว ยันพร้อมชี้แจง ปมถูกกล่าวหายักยอกเงินบริจาควัดพระบาทน้ำพุ
ตร.บุกจับ "ไฮโซลูกนัท" คาบ้าน ค้นเจอปืน 20 กระบอก ยาเสพติด หลังสาวโร่แจ้งความโดนทำร้าย
"ภูมิธรรม" สั่งเด้งทันที "ผู้ว่าฯอุบลราชธานี" เซ่นปมเบิกจ่ายงบช่วยเหลือปชช.ล่าช้า
‘บิ๊กเล็ก’ บินถึงมาเลย์ พร้อมถก ‘จีบีซี’ ย้ำยึดศักดิ์ศรี ผลประโยชน์ชาติ ภายใต้กรอบกม.ไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​