“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ดึงสติคนไทย ใกล้วันกาบัตรเลือกตั้ง ต้องก้าวข้ามพวกโกงชาติ อย่าให้กลับมามีอำนาจอีก

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ดึงสติคนไทย ใกล้วันกาบัตรเลือกตั้ง ต้องก้าวข้ามพวกโกงชาติ อย่าให้กลับมามีอำนาจอีก

วันที่ 24 เมษายน 2566 นาย นันทิวัฒน์ สามารถ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า อย่าให้เตี้ยลง วันกาบัตรใกล้เข้ามาแล้ว. ต่างฝ่ายต่างงัดทุกกลยุทธออกมาใส่กัน. ยังกับสงครามในยูเครน เอากันให้หมดสิ้นเผ่าพันธ์ ผลโพลที่ออกๆกันมา. อย่าไปเชื่อมัน. ไม่ว่าจากสำนักไหน. ทุกอย่างอยู่ในมือของเรา. กาให้ใครคนนั้นได้คะแนน

แฟนานุแฟนของลุงตู่ไม่ต้องอึดอัดกับผลโพล อยากให้บ้านเมืองเดินหน้าต่อ. ไม่ถอยหลังหรือย่ำเท้าอยู่กับที่. เข้าคูหา เลือกลุงตู่เท่านั้น จบ

ข่าวที่น่าสนใจ

8 ปีที่ผ่านมา. บ้านเมืองเจริญก้าวหน้า. ถนนทุกสายขยายตัว. รถไฟฟ้ากระจายตัวทุกมุมเมือง. รถไฟทางคู่มุ่งสู่เชียงรายที่ไม่เคยมีใครคิดทำ โควิดระบาดทั่วโลกแต่ผู้นำไทยจัดการดีที่สุด. เศรษฐกิจไม่ชะงักงันแถมเติบโต. การท่องเที่ยวฟื้นตัวเร็ว. ฟื้นฟูความสัมพันธ์กับซาอุดือารเบีย ดึงการลงทุนช่วงเริ่มต้นมาได้มากถึงสามแสนล้านบาท. มีรัฐบาลไหนเคยทำได้บ้าง

อะไรๆก็เกิดขึ้นได้. อย่าเป็นลัทธิยอมจำนน. อย่ายอมแพ้อะไรง่ายๆ. ตราบที่ลุงตู่ยังสู้. เราก็สู้ไปพร้อมกับลุง

อยากให้คนไทยช่วยกันดูข่าวต่างประเทศ. ความตึงเครียด. ความขัดแย้งระหว่างมหาอำนาจ. ฮึ่มฮั่มกันในทุกภูมิภาค ทุกฝ่ายอยากกินลาบเลือด ซ๊กเล็กสดๆกันแล้ว. ใครจะตายก็ชั่งมัน. ให้ตัวกูอยู่ครองโลกแล้วกัน. ผู้นำจึงต้องมีประสบการณ์. มีความเชี่ยวชาญ ไม่ใช่เอาตัวตลก. เอาคิงคองหรือผู้นำฟันน้ำนมมาบริหารประเทศ. ผู้นำขี้โม้ดีแต่พูด จะพาคนไปตาย. หรือมัวแต่ฟังผู้กำกับนอกประเทศบอกบทให้พูด.

อยากให้คนไทยก้าวข้ามคนโกงชาติกินเมือง. อย่าให้คนในตระกูลชั่วมันกลับมามีอำนาจ อย่าให้พวกเผาบ้านเผาเมืองกลับมาชูคอ เจ็บแล้วต้องจำ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รวบคาบ้าน จับทหาร BHQ แฝงตัวในบุรีรัมย์ คาดสอดแนมความเคลื่อนไหวทหารไทย ตร.เค้นสอบเข้ม
ด่วน !"กสทช."นำตร.บุกบริษัท กลางเมืองสมุทรปราการ ตรวจยึดโดรนอื้อ รถโมบายสอบเข้มโยงป่วน
มทภ.2 ส่งมอบเงิน 4 ล้านบาท ให้ 4 ผู้ว่าราชการจังหวัด ติดชายแดนไทย-กัมพูชา นำช่วยเหลือประชาชนเดือดร้อน
อุตุฯเตือน 26 จังหวัด เจอฝนฟ้าคะนอง เหนือ-อีสาน อ่วม กทม.ลมกระโชกแรง ร้อนสุด 36 องศา
ผู้ว่าฯชลบุรี ลงพื้นที่เกาะล้าน มอบสติ๊กเกอร์ตามโครงการจัดระเบียบรถบริการสาธารณะ
พ่อเมืองชลฯ นำทีมเหล่ากาชาด ลงพื้นที่บางละมุง มอบถุงยังชีพ รถวีลแชร์ และ ทุนการศึกษาช่วยเหลือประชาชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​