“บิ๊กป้อม” โชว์เมนูกุ้งผัดกระเทียมจานโปรด ใส่เสื้อสุดเท่ สไตล์วัยรุ่น

"บิ๊กป้อม" โชว์เมนูกุ้งผัดกระเทียมจานโปรด ใส่เสื้อสุดเท่ สไตล์วัยรุ่น

วันนี้ 2 เมษายน 2566 เวลา 11.00 น. พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้โชว์ทำกุ้งกระเทียมเพื่อรับประทานเป็นอาหารกลางวัน พร้อมกับทีมงานใกล้ชิด

โดยปกติ พลเอกประวิตร ก็ชอบที่จะทำอาหารทานและเลี้ยงทีมงานใกล้ชิด โดยทุกคนที่ได้รับประทานจะติดใจฝีมือของพลเอกประวิตรและต้องขอมาลองเมนูอื่นๆอีก

ข่าวที่น่าสนใจ

ในวันนี้ ขณะทำอาหารซึ่งเป็นกุ้งกระเทียม พลเอกประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้มและอารมณ์ดีด้วยความชอบและรักในการทำอาหาร

พลเอกประวิตร กล่าวว่า เมนูนี้เป็นเมนูที่คุณพ่อของพลเอกประวิตร มักจะขอให้ตนทำให้คนในครอบครัวทาน เพราะพลเอกประวิตรทำได้อร่อย จนกลายเป็นเมนูของความรัก ความผูกพันในครอบครัวจนถึงวันนี้

โดยในวันอาทิตย์นี้พลเอกประวิตร ได้ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นยี่ห้อ มหานคร พิมพ์ลวดลายสุดเท่ทั้งตัว สะท้อนความเป็นไทยแบบยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เป็นลายกุ้ง โดยระบุคำว่า “foodie” ซึ่งแปลว่า นักชิม และคำว่า “good test good quality” ซึ่งหมายความว่า รสชาติดี คุณภาพดี เข้ากับการทำอาหารในวันนี้ เป็นวันอาทิตย์สบายๆ สไตล์ลุงป้อม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นรินทร์ เผ่าวณิช" ปักหมุด กฟผ. เป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านพลังงาน เพื่ออนาคตที่มั่นคงยั่งยืนของไทย นรินทร์ เผ่าวณิช ผู้ว่าการ กฟผ. คนที่ 17 มุ่งขับเคลื่อน กฟผ. เป็นผู้ดูแลความมั่นคงระบบไฟฟ้าไทยและเป็นผู้นำการเปลี่ยนผ่านพลังงานไทยด้วยพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมเร่งจัดหา LNG ราคาถูกด้วยสัญญาระยะยาว หวังกดต้นทุนค่าไฟ
"โฆษกทบ." อัปเดตปฏิบัติการทวงคืน "ปราสาทคนา" ทหารไทยเข้าควบคุมพื้นที่ ไร้เขมรโต้ตอบแล้ว เตรียมยึดกลับตามขั้นตอน
"ฮุนเซน" โชว์อึด หน้าตาอิดโรย นั่งบัญชาการรบ ไม่หลับไม่นอน "สื่อกัมพูชา" ปล่อยเฟคนิวส์ซ้ำอ้างไทยใช้ควันพิษถล่มเขมร
"กองทัพเรือ" ไม่ปล่อยนาน "นย." เปิดปฏิบัติการขับไล่ ยึดคืนพื้นที่บ้าน 3 หลัง ตราด ทหารเขมรรุกล้ำดัดแปลงใช้เป็นฐานกำลังรบ
คณะ กต.ตร. ร่วมส่ง พ.ต.อ.ภูริทัติ บุญช่วย รับตำแหน่งใหม่ ผกก.5 บก.สอ.บช.ตชด.
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไห่หนานคึกคักรับฤดูท่องเที่ยวหน้าหนาว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​