โซเชียลสวดยับ แฉพฤติกรรม “เจี๊ยบ อมรัตน์” ย้อนแย้ง หลังหนุนมือพ่นสีวัดพระแก้ว

โซเชียลสวดยับ แฉพฤติกรรม "เจี๊ยบ อมรัตน์" ย้อนแย้ง หลังหนุนมือพ่นสีวัดพระแก้ว

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้เข้าจับกุมตัว นายศุทธวีร์ สร้อยคำ หรือบังเอิญ อายุ 24 ปี ชาว จ.ขอนแก่น โดยจับกุมตัวได้ขณะที่ผู้ต้องหา กำลังพ่นสีสเปรย์สีดำใส่กำแพงวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) ถนนหน้าพระลาน แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม.

 

 

ต่อมาได้มีความเคลื่อนไหวจากนางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ได้โพสต์แบบรัว ๆ ว่า “มีพื้นที่ให้พวกเขาพูดอย่างปลอดภัยสิ จะได้ไม่ไปขีดเขียน กำแพง ! คงไม่มีใครนัดชุมนุมประท้วงในทุ่งนา หรือขีดเขียนประท้วงในตรอก ซอกซอยเพราะเค้าต้องการสร้างอิมแพคสร้างแรงกระเพื่อมในสังคม” ซึ่งการแสดงความคิดเห็นดังกล่าว ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

โดยล่าสุดได้มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงแนวคิดของ นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล ระบุว่า บอกพวกคณะก้าวหน้าของพวกเอ็งด้วยนะ ว่าไปแจ้งจับเหล่าศิลปินที่พ่นสีใส่ป้ายหาเสียง ทำไหม??? 55 ไอ้พวกย้อนแย้ง ฝั่งตัวเองทำได้สนับสนุน แต่คนอื่นทำแล้วผิด …ทุเรศชิบหาย

 

รูปภาพ

 

ฝ่ายที่อ้างว่าเป็นประชาธิปไตย ทุกบ้าน พ่นสีบ้าน กำแพง บ้านตัวเอง บริษัทตัวเอง โรงงาน โรงแรม ที่ทำการพรรคตัวเอง พร้อมกันทั้งประเทศ โชว์ให้โลกเห็นว่า มีคนสนับสนุนมากแค่ไหน มันจะ Mass และ เป็นที่สนใจ ได้ผลกว่านี้ และไม่ไปละเมิดใคร ให้ผิดกฎหมาย …เริ่มต้นจากบ้าน อดีต ส.ส. นครปฐมเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ไทย – สหรัฐฯ ร่วมเดินหน้าสู่อนาคต จัดงาน “Crimson Viper 2025 การสาธิตเทคโนโลยีทางทหาร” เน้นความมั่นคงทางชายแดนและภัยพิบัติ
องคมนตรี เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการ “ปฐมบทแห่งศูนย์ศึกษาฯ ต้นแบบการเรียนรู้ สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน” ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาเขาหินซ้อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดฉะเชิงเทรา
กลับมาแล้ว! เขี้ยวเล็บกองทัพเรือ เรือดำน้ำจำลอง หน้ากองเรือยุทธการสัตหีบ หลัง ครม.ไฟเขียวเดินหน้าโครงการ S26T ต่อ
จบแล้วเวทีเจรจา GBC "บิ๊กเล็ก" เผย 2 ปท.ตกลงยึดมั่นหยุดยิง-ยั่วยุทางทหาร "กัมพูชา" ยังไม่รับเงื่อนไขร่วมไทยปราบสแกมเมอร์
ธอส. ออกมาตรการพักชำระหนี้นานสูงสุด 1 ปี ช่วยเหลือลูกค้าในพื้นที่ชายแดนไทย - กัมพูชา
"กัลฟ์" ตอกย้ำภารกิจดูแลสังคม ตั้งกองทุนมูลค่า 100 ล้าน ช่วยเหลือทหารบาดเจ็บ เสียชีวิต ปกป้องชายแดนไทย-กัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​