“ดวงฤทธิ์” แทคทีม ว่าที่ผู้สมัครรวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนฝึกอบรมฟุตบอลทีมชาติไทยที่ม.กรุงเทพธนบุรี

"ดวงฤทธิ์" แทคทีม ว่าที่ผู้สมัครรวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนฝึกอบรมฟุตบอลทีมชาติไทยที่ม.กรุงเทพธนบุรี เผย รทสช.พร้อมผลักดันหวังต่อยอดสร้างนักบอลอาชีพรุ่นเยาว์ของไทย

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดกิจกรรมฝึกทักษะกีฬาฟุตบอลรุ่น เยาวชน 8-12 ปี ที่สนามศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ซึ่งมีทีมเยาวชนจากเขตพื้นที่ต่างๆ ในกทม.ให้ความสนใจเข้าร่วมฝึกอบรมอย่างคึกคัก

โดยมีนายดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วย นายเนวินธุ์ ช่อชัยทิพฐ์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส. พรรครวมไทยสร้างชาติ เขตยานนาวา บางคอแหลม นายอิทธิพัทธ์ เศรษฐยุกานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ นำเยาวชนจากเขตบางกอกใหญ่- ภาษีเจริญ นายประเวช แสวงสุข ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ นำทีมเยาวชนจากพื้นที่เขตทวีวัฒนา ตลิ่งชัน และนายณัฐนันท์ กัลยาศิริ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.คลองสามวา นำเยาวชนเข้าร่วมฝึกอบรม กับผู้ฝึกสอนอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยและนักฟุตบอลทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน อย่างโค้ชอิทธิพล นนท์ศิริ โค้ชเอกชัย ปริชากุล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายดวงฤทธิ์ กล่าวว่า โครงการนี้ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนอย่างมาก ซึ่งเยาวชนทุกคนต่างชื่นชอบที่ได้ฝึกอบรมเตะฟุตบอลกับโค้ชผู้ฝึกสอนอดีตทีมชาติไทยและนักฟุตบอลทีมชาติได้เรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลในแบบนักกีฬาอาชีพ แน่นอนว่า กีฬาฟุตบอล เป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพ การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติดแล้ว กีฬาฟุตบอลยังถือเป็นอาชีพหนึ่งที่สามารถฝึกฝนจนเป็นอาชีพเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวได้

 

 

ทั้งนี้ตนและพรรคร่วมไทยชาติ พร้อมผลักดันและสนับสนุนเยาวชนไทย ใช้เวลากับสิ่งที่เป็นประโยชน์ ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติด และพร้อมได้เข้าถึงโอกาสรับการฝึกฝนทักษะเพื่อต่อยอดสร้างนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเป็นกีฬาในฝันของเด็กๆ โดยเรื่องนี้ถือเป็นอีก 1 แนวนโยบายที่พรรครวมไทยสร้างชาติจะผลักดันสนับสนุนให้เกิดขึ้นกับเยาวชนอนาคตของชาติต่อไป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ตร.ทางหลวง" สกัดจับแรงงานต่างด้าวเถื่อน 33 คน คาสำนักสงฆ์เมืองกาญจน์
"นายกฯอิ๊งค์" รับสภาพ คลิปจริงคุย "ฮุน เซน" ขออย่าถือสา พาดพิง "แม่ทัพภาคที่ 2" เจตนาลดรุนแรงเจรจา
ชาวกัมพูชาชุมนุมในพนมเปญราว 1 แสน 5 หมื่นคน
"ดร.โอฬาร" ชี้ชัดภท.ถอนตัวร่วมรัฐบาล ทำเสียงปริ่มน้ำ ไร้เสถียรภาพ "เพื่อไทย" โดนลดอำนาจต่อรอง
"ฮุนเซน" สุดเหลี่ยม แฉคุย "นายกฯอิ๊งค์" จริง ถกขัดแย้ง 2 ประเทศ เตรียมปล่อยคลิปเต็ม อ้างเพื่อความโปร่งใส
"อนุทิน" ลาแล้ว เก็บของห้องทำงาน "มหาดไทย" ทันที หลังประกาศใส่ "เพื่อไทย" ต่างคนต่างอยู่
ฮุนเซนยอมรับคุยนายกไทยจริงเตรียมปล่อยคลิปเต็ม
นายกฯ บอกไม่มีอะไรจะพูด หลัง "อนุทิน" ประกาศพร้อมแยกทาง
"อนุทิน" ลั่นเด็ดขาด ต่างคนต่างไป​ ​ ถ้า "เพื่อไทย" รักษาข้อตกลงไม่ได้​ ย้ำพร้อมแยกทาง​ ไม่ยอมคืนเก้าอี้ มท.1
"นิพนธ์" ยันคำเดิม "ปชป." ควรถอนตัวจากรัฐบาล ฟื้นเชื่อมั่นพร้อมศึกเลือกตั้งครั้งใหม่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น