“อดีตบิ๊กข่าวกรอง” ฉะเดือด นักการเมืองหาผลประโยชน์ เตือนคนไทยอย่าเลือก ตอนหาเสียงเก่ง แต่สุดท้ายทำไม่เป็น

"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" ฉะเดือด นักการเมืองหาผลประโยชน์ เตือนคนไทยอย่าเลือก ตอนหาเสียงเก่ง แต่สุดท้ายทำไม่เป็น

19 มี.ค.66 นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “นักการเมืองเลว นักการเมืองมีลักษณะด้อยที่น่าจะต้องเอามาเตือนความจำคนไทยที่มีสิทธิเลือกตั้ง อย่าหลงไปเลือกพวกมัน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นักการเมืองกลุ่มหนึ่งเข้าสู่การเมืองเพื่อหาผลประโยชน์ ไม่มีอุดมการณ์ มีแต่อุดมกิน

ปากบอกว่ารวยแล้ว แต่โกง เสียเงินซื้อเสียง แล้วไม่โกง ไม่มี ใครบอกว่าไม่ซื้อเสียง อย่าเชื่อมัน ทำได้ทุกอย่างให้ได้รับเลือกตั้ง

เวลาหาเสียงพูดเก่ง แต่ทำไม่เป็น สุดท้ายอย่าเลือกพวกเผาบ้านเผาเมือง พวก ตระกูลโกงทั้งโคตร”

 

 

รวมทั้งยังได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความไว้ด้วยว่า “นี่หรือว่าที่นายกฯ บางคนอยากเป็นนายกฯ
แต่ไม่มีอะไรในหัว จะพูดแต่ละที อ่านตามโผที่ลูกน้องเขียนให้ พูดตามคนนอกพรรคบงการ
นี่หรือภาวะผู้นำ ว่าที่นายกถูกจูง แล้วประชาชนจะหวังพึ่งได้หรือ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คอนเฟิร์ม “โจ จิรพิสิษฐ์” เลขา มาดามหน่อย ลงชิง สส.โคราช เขต 1 ทีมเพื่อไทย คนนี้ของแท้ หล่อ เก่ง หน่วยก้านดี ดีกรีผู้สร้างกางเกงแมว โคราช
“อนุทิน” สวนกลับ “สุทธิชัย หยุ่น” สรุปเองไม่ตรวจสอบข่าว กล่าวหาพูดไม่ตรงกัน ปมคุย “ทรัมป์”
นับเป็นวันที่ 8 ของการปะทะ แนวชายแดนไทย - กัมพูชา ที่จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งในรอบบ่ายของวันนี้นักรบแนวหน้ามีบาดเจ็บอีก 8 ราย
สดุดีทหารกล้า "จ.ส.อ.กฤษฎา หาญสุโพธิ์" นายสิบพยาบาลประจำ พัน.ร.11 พลีชีพรายที่ 17 ระะหว่างปฏิบัติหน้าที่ สนามรบชายแดนบุรีรัมย์
สุพรรณบุรี///ตีเนียนส่องกบ! พ่อค้ายาบ้าสุพรรณฯเปิดไฟส่องกบ พบตำรวจเร่งหนีหมดปลอก ไม่รอดโดนรวบคาไร่มัน
ราชบุรี///รพ.ราชบุรี เปิดตัวโครงการนำร่อง “ตรวจปอด ปลอดมะเร็ง” ยกระดับการคัดกรองมะเร็งปอดระยะแรก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​