“ไข่ไก่” กรมการค้าภายในจับมือ 3 ปั๊มน้ำมัน แจกฟรีกว่า 1 ล้านฟอง

ไข่ไก่

"ไข่ไก่" กรมการค้าภายในจับมือ 3 ปั๊มน้ำมัน แจกไข่ไก่ฟรีช่วยเกษตรกรผู้เลี้ยงไข่กว่า 1 ล้านฟอง จนถึงวันที่ 19 มีนาคม 2566 นี้ เช็คพิกัดที่นี่

“ไข่ไก่” ไข่ฟรี แจกไข่ฟรี แจก ไข่ ไก่ ถูกใจประชาชนอย่างแน่นอน เมื่อล่าสุดทางด้าน กรมการค้าภายใน ได้จับมือกับ 3 ปั๊มน้ำมันใหญ่ แจก ไข่ ไก่ ฟรีช่วยเกษตรกรกระจายไข่กว่า 1 ล้านฟอง เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม – 19 มีนาคม 2566 ซึ่งแต่ละปั๊มจะมีเงื่อนไขอะไรบ้างนั้น เช็คพิกัดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางด้าน กรมการค้าภายใน จับมือกับ 3 ปั๊ม ได้แก่ PT, PTT Station, บางจาก แจก ไข่ ไก่ ให้เป็นของสมนาคุณกับผู้ที่เติมน้ำมันที่ปั้ม ในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑลฯ และภาคตะวันออก ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 19 มีนาคม 2566 เป็นข่าวดี ๆ ที่ได้ร่วมช่วยเกษตรกรผู้เลี้ยงไข่ ไก่ กระจายไข่ไก่กว่า 1 ล้านฟอง และบรรเทาภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

เงื่อนไขปั๊มน้ำมันบางจาก

  • สมาชิกบางจากเติมน้ำมันตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป รับฟรี 4 ฟอง
  • ตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 (หรือจนกว่าของจะหมด)
  • เฉพาะปั๊มบางจากที่ร่วมรายการ (รายละเอียด www.bcpgreenmiles.com)

ไข่ไก่ ไข่ฟรี แจกไข่ฟรี แจก ไข่ ไก่

เงื่อนไขปั๊มน้ำมันพีที PT

  • เติมน้ำมันพีทีหรือแก๊ส LPG ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ฟรี 1 แพ็ค ส่วนสมาชิก PT Max Card Plus รับเพิ่มอีก 1 แพ็ค
  • ตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 (หรือจนกว่าของจะหมด)
  • เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ
  • 1 สิทธิต่อ 1 โครงการ

ไข่ไก่ ไข่ฟรี แจกไข่ฟรี แจก ไข่ ไก่

เงื่อนไขปั๊มน้ำมัน PTT Station

  • เติมน้ำมันทุกชนิดครบ 300 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรี 1 แพ็ค
  • ตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 (หรือจนกว่าของจะหมด)
  • เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการ

ไข่ไก่ ไข่ฟรี แจกไข่ฟรี แจก ไข่ ไก่

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : กรมการค้าภายใน DIT 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยันประชุม JBC ราบรื่น เดินหน้าปักปันเขตแดน แต่ไม่ยอมรับแผนที่ไทย 1 ต่อ 5 หมื่น
สระแก้ว หน้าด่านคลองลึก อ.อรัญประเทศ คนไทยรอข้ามแดนแถวยาวเหยียด
‘ชัยวัฒน์’ โพสต์เดือดถึงปลัดทส. ลั่นเจอกันที่ศาล เหตุหนังสือไล่ออกแชร์ว่อน
เหิมไม่หยุด โซเชียลเขมรเปิดภาพเตรียมพร้อมรบ "ทหารกัมพูชา" แต่งยูนิฟอร์มจัดเต็ม
คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น