“อนุทิน-ศักดิ์สยาม-ชาดา” ขอเข้าพบ กินข้าวกลางวันกับ “ลุงป้อม” บรรยากาศชื่นมื่น

“อนุทิน ศักดิ์สยาม ชาดา” ขอเข้าพบ กินข้าวกลางวันกับ “ลุงป้อม” บรรยากาศชื่นมื่น

วันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 12.00 น.ที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯและ รมว.สาธารณสุข นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม พร้อมด้วย นายชาดา ไทยเศรษฐ์ ส.ส.อุทัยธานี พรรคภูมิใจไทย ได้ขอเข้าพบและร่วมรับประทานอาหารกับ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันและมีการพูดคุยกันในหลายๆเรื่องๆ บรรยากาศในการพูดคุยมีความเป็นกันเองและเป็นไปด้วยความชื่นมื่น พลเอกประวิตร มีสีหน้ายิ้มแย้มและอารมณ์ดี โดยการพบปะครั้งนี้มีขึ้นภายหลังพลเอกประวิตร เป็นประธานการประชุมผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ภายในห้องประชุมมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด กับคณะกรรมการสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ และคณะกรรมการแร่แห่งชาติหลังจากประชุมเสร็จในช่วงเวลาเที่ยง นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ และนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ได้เข้าพบพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกันก่อนขอตัวกลับ ด้วยบรรยากาศชื่นมื่น แต่ไม่ทราบรายละเอียดว่ามีการพูดคุยมีเรื่องอะไรบ้าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา เข้ารับการประเมิน “หน่วยองค์การมาตรฐานดีเด่น” ประจำปี 2568
ตชด.ชุมพร จับกำนันคนดังข้อหานำพาต่างด้าวข้ามชายแดนไทย-เมียนมาฝั่งชุมพร
ผู้ว่านครฯ สั่งบูรณาการเร่งแก้ผักตบ–ขุดลอกแหล่งน้ำ รับมือฤดูฝน
ประชาชน-นทท.ยังนิยมกระทงที่ทำจากใบตอง เลือกซื้อกระทง ขอขมาพระแม่คงคา
“คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา จัดค่ายเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่ 21 ปลุกพลังเยาวชนก้าวสู่อนาคตวิทยาศาสตร์ไทย”
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สองหนูน้อยจีนใช้มือคนละข้างแก้ 'รูบิก' คล่องไวในอัยฮุย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​