“รองโจ๊ก” เชื่อคดีน้องต่อวัย 8 เดือนหายตัว พ่อ-แม่เด็กมีเอี่ยว

"รองโจ๊ก" เชื่อคดีน้องต่อวัย 8 เดือนหายตัว พ่อ-แม่เด็กมีเอี่ยว

พลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวน กรณีน้องต่อ วัย 8 เดือน หายตัวไปจากบ้านว่า การสืบสวนสอบสวนจนถึงขณะนี้มั่นใจว่า พ่อและแม่ของเด็กรู้กันอย่างแน่นอน ไม่ใช่ใครคนอื่น พร้อมสันนิษฐานว่า เด็กอาจจะไม่อยู่แล้วส่วนสาเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานเอาไว้ว่า อาจจะเป็นการทำร้ายลูก การทะเลาะเบาะแว้งกัน รวมไปถึงน้องต่อวัย 8 เดือน อาจจะไม่ใช่ลูกชายของพ่อคนนี้ ซึ่งอยู่ระหว่างรอผลตรวจยืนยันทางดีเอ็นเอ // นอกจากนี้ บิ๊กโจ๊ก ยังได้ตำหนิตำรวจในพื้นที่ ว่าทำงานล่าช้า เหตุการณ์ผ่านมา 8 วัน ยังไม่สามารถยืนยันพยานหลักฐานทางคดีได้ พร้อมทั้งยืนยันว่า ตำรวจมีศักยภาพเพียงพอที่จะคลี่คลายคดี ขอแค่ขยันทำงานเท่านั้นเอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนคดีที่ผู้เสียหายร้องขอความช่วยเหลือผ่านเพจสายไหม กรณี เจ้าของร้านทำเล็บในพื้นที่เทศบาลเมืองป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ผูกคอเสียชีวิตคาห้องพัก ซึ่งทางพี่ชาย และญาติสงสัยสาเหตุการตายของน้องสาวในครั้งนี้ว่า ผลการชันสูตรพลิกศพ ถึงสาเหตุการเสียชีวิตของหญิงสาวรายดังกล่าวพบว่า ไม่ใช่การฆาตรกรรมแต่เป็นการเสียชีวิตจากการกระทำของตัวเอง

ส่วนสาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาท มาจากมูลเหตุเรื่องการหึงหวงนั้น ซึ่งตนเองได้เรียกพี่ชายของคนตายที่เป็นผู้ร้องเรียนมารับทราบผลการชันสูตรดังกล่าวแล้ว โดยพี่ชายรับในผลการชันสูตรของแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ จึงไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตอีกต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทั่วไทยฝนเพิ่ม อากาศแปรปรวน 35 จังหวัด อ่วม รับมือฝนถล่ม ลมกระโชกแรง กทม.โดนด้วย ฝนหนัก 40 %
"เสธหิ" ซัดพวกโจมตี ทำลายภาพพจน์ "พีระพันธุ์" พร้อมยืนยันเป็นนักรบพลังงานทำเพื่อชาติ
ครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่! "ศุภมาส" ประกาศจัดงาน "อว. Job Fair 2025" เปลี่ยนความฝันให้เป็นอาชีพจริง เปิดรับสมัครงานสำหรับอาชีพยุคใหม่กว่า 150,000 อัตรา
"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น