โคราชฮือฮาคู่รักทอมหล่อจดทะเบียนสาวประเภทสองรับวานเลนไทน์ในชื่องานสมรสลอยฟ้าวิวาห์หลานย่าเซอร์ไพร์ตั้งครรภ์แล้ว 3 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. 66 เวลา 08.00 น. บรรยากาศที่หน้าว่าการอำเภอเมืองนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้มีคู่รักจำนวนกว่า 30 คู่ได้เข้ามาจดทะเบียนสมรสต้อนรับวันวาเลนไทน์ โดยมีคู่รักเพศ LGBTQ นางสาว รจนีย์ อิ่มแมน อายุ 25 ปี น้องจอย สาวทอม ได้จูงมือนายโสมนัส เกิดเทศน์ น้องแบล็ค อายุ 29 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งทั้งคู่ได้สวมชุดไทย เดินทางมา ที่ว่าการอำเภอเมืองนครราชสีมา เพื่อมาจดทะเบียนสมรส ให้ถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนจะขึ้นรถรางเดินทางไปสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมกับลอดประตูชุมพล โดยมีความเชื่อว่าหากลอดประตูดังกล่าวจะได้อยู่กินในพื้นที่โคราชไปตลอดชีวิต ส่วนอีกคู่ที่เป็นไฮไลท์ไม่แพ้กันคือร้อยตรีอำพล รามประเสริฐ อายุ 81 ปีและางพิมเพ็ญ แซ่ตัง วัย 63 ปี ซึ่งได้มาจดทะเบียนกันและสัญญาว่าจะรักกันไปจนวันตาย หลังจากนั้นคู่รักจำนวน 20 คู่ ได้เดินทางต่อไปยังโรงแรมเซ็นทารา โคราช เพื่อตั้งแถวขบวนขันหมาก คู่รักเพศ LGBTQ สาวทอมกับสาวประเภทสอง รวมไปถึงคู่สมรสอีก 20 คู่ แห่ขึ้นสู่ชั้นด่านฟ้าของโรงแรม สัมผัสวิวเมืองที่สามารถมองเห็นได้ 360 องศา ประทับใจกับการตกแต่งสถานที่ เสมือนงานแต่งอันแสนหวานท่ามกลางสักขีพยาน และแขกผู้มีเกียรติเต็มพื้นที่

ข่าวที่น่าสนใจ

นายโสมนัส เกิดเทศน์ น้องแบล็ค อายุ 29 ปี สาวประเภทสอง เล่าว่า คบหากันได้ 11 เดือน พบรักกันผ่านเฟสบุ๊ก หลังจากนั้นได้นัดกินข้าวกัน ก่อนจะตัดสินใจคบหากัน ส่วนความประทับใจคือความพอดีระหว่างคนสองคน ส่วนเรื่องคู่รักเพศ LGBTQ อยากจะบอกว่าความรักไม่ได้กำจัดเพศ มันขึ้นอยู่ว่าใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมีความสุข โดยไม่มีข้อแม้ ไม่มีอะไรมาตักรอบเราได้ เพราะเราอิสละทางเพศ และพร้อมจะสร้างอนาคตไปด้วยกัน ซึ่งล่าสุดไปตรวจทางโรงพยาบาลพบว่าตั้งครรภ์ตอนนี้แล้ว 3 สัปดาห์ตอนนี้รู่จักแฮปปี้มาก

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว ทางศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช ได้มีการจัดงานต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักสุดยิ่งใหญ่ “สมรสลอยฟ้า วิวาห์หลานย่า” รวมคู่รักมากกว่า 20 คู่ จดทะเบียนสมรสท่ามกลางบรรยากาศ ชั้น 20 โรงแรมเซ็นทารา โคราช ซึ่งมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางอรจิรา ศิริมงคล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา นายบัลลังก์ ไวทย์ศิริ นายอำเภอเมืองนครราชสีมาและนางนิสา ชาภู่พวง ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัล โคราช กล่าวให้การต้อนรับในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวท็อปนิวส์จังหวัดนครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มทบ.17 ส่งต่อความห่วงใยจากกองทัพบก: มอบผ้าห่มและบริการสุขภาพถึงมือชาวช่องสะเดา กาญจนบุรี
"กรมปศุสัตว์" ย้ำเกณฑ์เยียวยาความเสียหาย 7 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ล่าสุดเกษตรกรได้รับผลกระทบกว่า 2 แสนราย มีสัตว์ในพื้นที่รวม 6.5 ล้านตัว ส่งความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
คนไทยน้ำตาริน เทิดเกียรติ 2 ทหารกล้า พลีชีพเพิ่มบนสมรภูมิ เนิน 350 ยุทธศาสตร์สำคัญต้องบุกยึดคืนให้ได้
ภูเก็ตส่งเสริม Young Smart Farmer ดันเกษตรผสมผสาน เพิ่มรายได้ สู่เกษตรยั่งยืน
แต่ละช็อตอย่างโดน "หน่วยทหารม้า" นำรถถังยิงถล่มตึกกาสิโน-ฐานสแกมเมอร์ ช่องสายตะกู  "ทหารเขมร" ใช้เป็นฐานกำลังโดรนโจมตีไทย
เทศบาลเบตงเตือนภัย – เตรียมความพร้อมอุทกภัย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​