อัพเดท อาคารก่อสร้าง พระราม 9 ทรุดตัว 130 ชีวิตคนงานหนีตาย

อัพเดท อาคารก่อสร้าง พระราม 9 ทรุดตัว 130 ชีวิตคนงานหนีตาย

 

มีรายงานระบุว่า เมื่อเวลา 16.25 น. ที่ผ่านมา ศูนย์วิทยุพระราม199 ได้รับแจ้งเหตุอาคารทรุดตัว ใกล้เคียงอาคารโชดีซี ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางกะปิ เข้าถึงที่เกิดเหตุแล้ว เบื้องต้นเป็นอาคารกำลังก่อสร้าง พบผู้ติดค้างช่วยเหลือออกมาแล้วจำนวน 2 คน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบช่วยเหลือผู้ติดค้างภายใน ตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นอาคาร 5 ชั้น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบอาคารทรุดตัวจากบริเวณชั้นที่ 5 ลงมาที่ชั้น 3 ของตัวอาคาร

ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบข้อมูลผู้ที่ยังคงติดค้างจากผู้ควบคุมงาน ทราบว่ามีคนงานทั้งหมด 130 คน มารายงานตัวแล้ว 105 คน และอยูู่ระหว่างการค้นหาอีก 25 คน

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.05 น. เหตุอาคารทรุดตัว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกรุงเทพ ขณะนี้มีคนงานมารายงานตัวครบ 130 คน และตรวจสอบแล้วมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 3 คน นำส่งโรงพยาบาลเพชรเวช จำนวน 4 คน ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล 1 คน

 

รูปภาพ

รูปภาพ

 

 

 

รูปภาพ

 

 

ขอบคุณภาพ ทวิตเตอร์ @aodbu

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เพชรบูรณ์” สืบฮีตสานฮอย วัฒนธรรมไทหล่ม แห่ต้นปราสาทผึ้ง ลอยประทีปไหลเรือไฟ คึกคัก
เริ่มแล้ว! เทศกาลชมดาว…รับลมหนาว พร้อมให้บริการดูดาวฟรี ทุกคืนวันเสาร์ พ.ย. 68 - พ.ค. 69  
ตำรวจลำปางร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทานวัดบุญวาทย์ฯ รวมยอดปัจจัยกว่า 8.47 แสนบาท
เทศกาลขนหัวลุก ลาดยาวฮาโลวีน ครั้งที่ 4 สร้างสีสันกระตุ้นการท่องเที่ยว
กองบิน 41 ต้อนรับ "ทหารใหม่" รุ่นปี 2568 ผลัดที่ 2
อุทยานแห่งชาติศรีน่าน ผนึกกำลังเครือข่ายรัฐ–เอกชน–ชุมชน เดินหน้าขับเคลื่อน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​