สลด! น.ศ.สาว ขี่จยย.กลับหอพักพร้อมเพื่อน เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคู่

เกิดอุบัติเหตุนักศึกษาสาว ขี่จักรยานยนต์กลับหอพักพร้อมเพื่อนเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตทั้งคู่

วันที่ 11 ก.พ. 2566 ร.ต.อ. ณัฐธัญ พูลศรีสังข์  ร้อยเวร รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต สองราย จึงประสาน กับแพทย์โรงพยาบาลท่ายาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย สว่างสรรเพชรไปที่เกิดเหตุ บริเวณถนนเพชรเกษมช่องทางคู่ขนานขาเข้ากรุงเทพ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 157-158 หมู่ที่3 ตำบลสมอพลือ อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี  ในที่เกิดพบร่างผู้เสียชีวิตสองราย ชื่อ นางสาว นภัสสร และนางสาว ธนภรณ์ เป็นนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวะในจังหวัดเพชรบุรี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สภาพนอนก่ายกันเสียชีวิต ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮออนด้า สีดำขนาด รุ่น PCX  หมายเลขทะเบียน  1 กธ 8657 เพชรบุรี สภาพพังยับเยินขาดสองท่อน และพบที่เสาไฟฟ้ามีรอยชน มีคราบเลือดติดที่เสาไฟฟ้า และมีเสาหัก หนึ่งต้น

จากการสอบถามเพื่อนชายที่มาด้วยกันทราบว่าผู้เสียชีวิตกลับจากงานเลี้ยงวันเกิดที่ชะอำช่วงเมื่อกลางคืน และจะเดินทางกลับหอพักเมื่อเวลา 04.20 น.เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเวลา ประมาณ  07.00 น  ซึ่งห่างจากหอพักประมาณ 3 กิโลเมตร รถเกิดเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าส่องสวางข้างทางอย่างแรง ทำให้เสียชีวิตทันที  คาดว่า นางสาว นภัสสร  คงหลับใน ประกอบกับรถวิ่งด้วยความเร็ว ทำให้รถชนกับเสาไฟฟ้าหัวกระแทกเสาไฟสมองกระจายเสียชีวิตดังกล่าว  โดยยืนยันว่ารถไม่ได้ชนกลับใคร  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติพร้อมส่งศพผ่าพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุที่การเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ข่าว-สุรพล นาคนคร จ. เพชรบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชมรมโฮปฯ เดินสายมอบกำลังใจ ส่งข้าวสาร-อาหารแห้งช่วยผู้ป่วย พร้อมน้ำดื่มให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงบางปู
เล่นบทเหยื่ออีกแล้ว "ฮุน มาเนต" ฟ้องผู้นำโลก ไทยละเมิดสิทธิมนุษยชน พูดมาได้ เหตุป่วนบ้านหนองหญ้าแก้ว ขอหยุดขับไล่คนเขมร
กวาดล้างยาเสพติดเมืองกาญจน์ รวบหนุ่มซุกยาบ้า 89 เม็ด วิ่งหนีไม่รอด
อช.แก่งกระจานรวบพรานลักลอบล่าสัตว์ป่า ในเขตป่ามรลดกโลก
ปศุสัตว์โคราชผนึกกำลังหลายหน่วยงาน ตรวจตลาดกลางเมือง ย้ำความปลอดภัยอาหาร
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือนฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 3 ภาค 40 จังหวัดอ่วม กทม.หนักสุด ๆ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​