อบต.บ่อวินประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่1 ประจำปี2566 เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

อบต.บ่อวินประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่1 ประจำปี2566 เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่

เวลา10.00น.วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ห้องประชุมสภาอบต.บ่อวินนายพรศักดิ์ เหลียงตระกูล ประธานสภาอบต.บ่อวิน เป็นประธานในการประชุมสภาอบต.บ่อวินสมัยสามัญสมัยแรก โดยมีคณะผู้บริหารอบต.บ่อวิน สมาชิกอบต.บ่อวิน ผู้นำท้องถิ่น หัวหน้าส่วนราชการอบต.บ่อวิน ผู้ทรงคุณวุฒิ สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน การประปาบ่อวิน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคบึง มาร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยในการประชุมในครั้งนี้เน้นแผนการพัฒนาท้องถิ่น และการพัฒนาระบบสาธารณูปโภค ซึ่งผู้เข้าประชุมต่างเห็นด้วยหลังจากนั้นได้ให้คณะผู้บริหาร และ สมาชิกอบต.บ่อวินได้นำปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนและความต้องการของประชาชนในพื้นที่มาเสนอต่อสภา ผ่านไปถึงคณะผู้บริหารให้รับทราบและนำไปดำเนินการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ได้ทันท่วงที

 

ซึ่งในครั้งนี้ ได้มีการแนะนำตัวข้าราชการที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่ คือนางอาภรณ์ แหวนเพ็ชร ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการกองสวัสดิการสังคม และพ.ต.อ.พันดาว ดำขำ ผกก.สภ.บ่อวิน คนใหม่ได้มาแนะนำตัวในการเดินทางมารับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข่าว ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทัพเรือภาคที่ 1 แสดงกำลังพร้อมรักษาอธิปไตยของชาติแนวเขตทะเลไทย-กัมพูชา
ชาวบ้านชายแดนเร่งเกี่ยว-ตากข้าว พร้อมอพยพทุกเมื่อ ด้านปู่น้องน้ำโขง ฉะผู้ที่โจมตี กัน จอมพลัง ไม่มีใครมาสานต่อสร้างบังเกอร์ให้เสร็จ
หนุ่มระยองคว้ารางวัลใหญ่! รองชนะเลิศอันดับที่ 2 เวทีการแข่งขันลาเต้อาร์ท “ชลบุรีคอฟฟี่ออนเดอะบีช”
แชร์สนั่น!!! เจ๊เจ้าของบาร์เบียร์หัวร้อน ยกพวกเอาเรื่องคู่กรณี ริมหาดจอมเทียน
"วธ." ฉลอง 50 ปี ไทย-จีน นำศิลปวัตถุ 228 รายการ จัดนิทรรศการ ณ พิพิธภัณฑ์พระราชวังโบราณ กรุงปักกิ่ง
จับคู่เปิดประตูรถ–ถีบยันกลางถนน หลังโซเชียลแฉคลิปหวาดเสียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​