ชาวสวนยิ้มออก ก่อนถึงวันแห่งความรัก กุหลาบภูเรือขายดีจนส่งไม่ทัน

เลย ชาวสวนปลูกกุหลาบ อ.ภูเรือ จ.เลย ปีนี้ยิ้มออก ก่อนวันแห่งความรัก กุหลาบขายดีจนส่งไม่ทัน

วันที่ 8 ก.พ.2566 ชาวสวนปลูกกุหลาบ อ.ภูเรือ จ.เลย ปีนี้ยิ้มออก รับทรัพย์กุหลาบขายดีจนส่งไม่ทัน ก่อนถึงวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ลูกค้าส่วนใหญ่เน้นดอกกุหลาบสีแดง สีขาว และสีชมพู

นายเอกพงษ์ เรืองจันทร์ อายุ 55 ปี เจ้าของสวนกุหลาบน้องเพชร บ้านป่าจันตม หมู่ 6 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย เล่าว่า ปีนี้ที่สวนขายกุหลาบได้มากกว่าปีที่แล้ว ลูกค้าสั่งจองมากันเยอะมาก 2-3 เดือนที่ผ่านมา สั่งมาแล้ว 40,000-50,000 ต้น วันหนึ่งส่งออกกว่า 1,000 -1,500 ต้น ลูกค้าที่สั่งซื้อมาจากต่างจังหวัด เช่น จ.อุบลราชธานี สกลนคร และที่กรุงเทพฯ จะมาซื้อและไปขายส่งต่อ ที่สวนจะมีกุหลาบทุกสายพันธุ์ ราคาส่งต้นละ 40-100 บาท แล้วแต่ที่สวนจะมีกุหลาบทุกสายพันธุ์ ราคาส่งต้นละ 40-100 บาท แล้วแต่สายพันธุ์ จนส่งกุหลาบไม่ทัน ลูกค้าสนใจสามารถสอบถามและสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 082-8469847 , 093-4674674.

ภาพ/ข่าว บุญชู ศรีไตรภพ ผู้สื่อข่าว  จ.เลย

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนุ่มเมียนมาหนีเข้าเมือง เพื่อนทิ้งกลางดึก ตร.คุมตัวดำเนินคดี
วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา เข้ารับการประเมิน “หน่วยองค์การมาตรฐานดีเด่น” ประจำปี 2568
ตชด.ชุมพร จับกำนันคนดังข้อหานำพาต่างด้าวข้ามชายแดนไทย-เมียนมาฝั่งชุมพร
ผู้ว่านครฯ สั่งบูรณาการเร่งแก้ผักตบ–ขุดลอกแหล่งน้ำ รับมือฤดูฝน
ประชาชน-นทท.ยังนิยมกระทงที่ทำจากใบตอง เลือกซื้อกระทง ขอขมาพระแม่คงคา
“คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา จัดค่ายเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติ ครั้งที่ 21 ปลุกพลังเยาวชนก้าวสู่อนาคตวิทยาศาสตร์ไทย”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​